Sendo Logo PNG

Sendo Logo PNG – Sàn thương mại điện tử thuộc quản lý của công ty cổ phần công nghệ Sen Đỏ.

Truy cập thư viện Logo PNG

1. Giới thiệu về Sendo

Sendo là sàn thương mại điện tử thuộc quản lý của công ty cổ phần công nghệ Sen Đỏ. Được ra đời vào 9/2012 ban đầu là một dự án của FPT Online phát triển và tới 13/5/2014 được chuyển về cho công ty cổ phần công nghệ Sen Đỏ cho tới nay. Sen Đỏ hiện vẫn trực thuộc tập đoàn FPT.

Sau lần tăng vốn vào tháng 05/2020 cổ đông ngoại hiện đã chiếm 65,05% tại Sen Đỏ. Hiện tại FPT không còn sở hữu nhiều cổ phần tại SenDo – FPT là một trong số tập đoàn đa ngành lớn nhất Việt Nam. FPT đã mời thêm rất nhiều cổ đông bên ngoài, hiện vốn điều lệ của Sendo là 114,169 tỷ đồng.

Sen Đỏ hoạt động theo mô hình chính là B2C2C (business – to – consumer – to – consumer). Tức là cho doanh nghiệp khác bán hàng cho người dùng B2C, và cũng cho người dùng bán hàng cho người dùng C2C.

SenMall là trung tâm mua sắm chất lượng cao. Tại đây, các nhà bán hàng chỉ được bán những sản phẩm chính hãng của thương hiệu uy tín, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm một khi được đưa lên SenMall thì sẽ được kiểm duyệt kỹ càng và tuân thủ mọi tiêu chuẩn cao nhất. Mục đích chính là để người dùng yên tâm hơn khi mua sắm online.

2. Sendo Logo PNG

Sendo Logo PNG 1
Sendo Logo PNG 1
Sendo Logo PNG 2
Sendo Logo PNG 2

Brade Mar

5/5 - (5 bình chọn)

Cong-viec-Marketing