Tải Logo Piaggio PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Piaggio Logo PNG – Nhà sản xuất hàng đầu của châu Âu và một trong bốn hãng tiên phong trong lĩnh vực xe hai bánh trên toàn thế giới.

Được đặt theo tên của người sáng lập, Ronaldo Piaggio, thương hiệu này là một biểu tượng đích thực của ngành công nghiệp ô tô Ý. Nó có một bản sắc trực quan đáng chú ý và rất dễ nhận biết, đại diện cho phong cách và sức mạnh.

Truy cập thư viện Logo PNG

1. Giới thiệu về Piaggio

Được thành lập từ năm 1884, ngày nay tập đoàn Piaggio & C. S.p.A. với trụ sở chính đặt tại Pontedera thuộc thành phố Pisa của Ý đóng vai trò nhà sản xuất hàng đầu của châu Âu và một trong bốn hãng tiên phong trong lĩnh vực xe hai bánh trên toàn thế giới với 5 trung tâm Nghiên cứu & Phát triển và trên 7.000 nhân viên. Các dòng xe của Piaggio & C. S.p.A. gồm scooter, xe máy và motor từ 50 đến 1.200 phân khối, với các nhãn hiệu Piaggio, Vespa, Gilera, Aprilia, Moto Guzzi và Derbi.

Ngoài ra Piaggio còn tham gia vào thị trường với các dòng xe 3 và 4 bánh Ape, Porter và Quargo.Nhà máy Piaggio Việt Nam được thành lập tháng 6 năm 2009 tại: Lô M- Khu CN Bình Xuyên, H. Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.Trong 3 năm qua, Piaggio Việt Nam đã xây dựng một mạng lưới cửa hàng Piaggio khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, và tiêu thụ tại thị trường Việt Nam hơn 160,000 sản phẩm gồm các mẫu xe Vespa, Liberty, Zip và Fly…

Hiện tại với nhu cầu phát triển của thị trường, Piaggio Việt Nam đã xây dựng thêm một nhà máy sản xuất động cơ để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng sản phẩm và đang lên kế hoạch tung ra thị trường một số mẫu xe đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.theo Piaggio, tổng số xe tiêu thụ thuộc các thương hiệu như Vespa, Piaggio hay Aprilia trên toàn thế giới là 555.600 xe, Piaggio cho biết doanh thu bán xe 2 bánh tại châu Âu đã giảm trong năm thứ 6 liên tiếp.

Piaggio Việt Nam năm 2013 bán 56.300 chiếc, bằng chưa đến 20% năng lực sản xuất, với doanh số ước tính trên dưới 3.000 tỷ đồng.Trong vài năm tới, hãng cũng dự định cho ra mắt 19 mẫu xe mới với hy vọng thúc đẩy lượng xe tiêu thụ từ 555.600 trong năm trước lên 800.000, tương đương mức tăng 70%.

2. Piaggio Logo PNG 2015 đến nay

Logo của Piaggio được lấy cảm hứng từ nhãn hiệu Vespa mang tính biểu tượng của hãng, có nghĩa là “con ong bắp cày”. Logo bao gồm một nhãn từ với một biểu tượng, được đặt phía trên nó.

Wordmark được thực hiện trong một kiểu chữ sans-serif tùy chỉnh, có góc nhọn của chữ “P”, giống như vết đốt của ong bắp cày và hình vuông của chữ “O” với các góc tròn.

Biểu tượng của Piaggio là một hình lục giác, lặp lại hình dạng của tổ ong, với biểu tượng của thương hiệu ở giữa. Biểu tượng là một con ong bắp cày cách điệu, bao gồm hai chữ cái “P”, đặt quay lưng lại với nhau. Đó là một công việc mạnh mẽ về mặt thể hiện di sản của công ty theo một cách hiện đại và phong cách.

Bảng màu của logo Piaggio có màu xanh nhạt và trắng bạc cho biểu tượng và màu đen cho chữ. Cách phối hợp này làm cho logo trông nhẹ nhàng và tươi mới, thể hiện thương hiệu là chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Màu đen của chữ phản ánh sức mạnh và uy quyền của công ty Piaggio.

Piaggio Logo PNG 1
 

Piaggio Logo PNG 2

3. Piaggio Logo PNG 1999 – 2015

Bản thiết kế lại năm 1999 đã giới thiệu một huy hiệu ba chiều màu bạc và xanh lam, được thực hiện bằng các sắc thái chuyển sắc bóng loáng và một nhãn từ màu đen mới, được viết bằng chữ in hoa lớn bên dưới huy hiệu. Kiểu chữ mới mạnh mẽ và tự tin, với các chữ cái có chân dạng cát chắc chắn và các đường viền rõ ràng về mặt hình học.

Piaggio Logo PNG 1999 – 2015

4. Piaggio Logo PNG 1993 – 1999

Biểu tượng đã được mở rộng vào năm 1993. Bây giờ nó đã trở thành yếu tố chính của logo, được đặt phía trên logo đã được làm sạch và sửa đổi bằng phông chữ serif màu đen. Đường viền của tổ ong màu xanh vẫn là màu đen nhưng mỏng hơn rất nhiều so với phiên bản trước của logo. Đối với hình ảnh ong bắp cày, nó vẫn ở đó, không có thay đổi.

Piaggio Logo PNG 1993 – 1999

5. Piaggio Logo PNG 1966 – 1993

Việc thiết kế lại năm 1966 đã giới thiệu một biểu tượng chính thức mới của thương hiệu, biểu tượng này nhanh chóng trở thành biểu tượng. Đó là một con ong cách điệu, được vẽ như một trái tim lộn ngược và một đường kẻ đậm thẳng đứng. Cả hai yếu tố đều được vẽ bằng màu trắng và đặt trên nền màu xanh dịu của biểu tượng, lặp lại hình lục giác của tổ ong. Biểu tượng được viền màu đen và đi kèm với một từ viết hoa màu đen đậm ở bên phải. Các chữ cái được thực hiện bằng một phông chữ serif mượt mà, trông thanh lịch và bóng bẩy.

Piaggio Logo PNG 1966 – 1993

5. Piaggio Logo PNG 1964 – 1966

Năm 1964, huy hiệu chuyển sang màu trắng và khung – xanh đậm. Chữ lồng “PR” được viết bằng cùng một màu xanh đậm trên nền trắng và kèm theo một biểu tượng hình tam giác trừu tượng, giống như một con chim, được đặt phía trên nó, dọc theo dòng trên cùng của khung. Nó được mô tả ở đó như một biểu tượng của tốc độ và tự do.

Piaggio Logo PNG 1964 – 1966

6. Piaggio Logo PNG 1946 – 1964

Huy hiệu đầu tiên của Piaggio, được thiết kế vào năm 1946, sáng sủa và thoáng mát, được thực hiện trên bảng màu xanh dương, nó làm cho hình dạng huy hiệu hình vuông cổ điển trông hiện đại và độc đáo, thậm chí không có bất kỳ yếu tố bổ sung nào. Phần thân của huy hiệu được chia theo đường chéo thành hai hình tam giác – hình trên có màu plié đậm hơn và chữ “P” viết hoa sans-serif trên đó, và hình dưới có tông màu nhạt hơn, có ghi tên đầy đủ của thương hiệu cùng với khung, trong một sans-serif hiện đại tùy chỉnh.

Piaggio Logo PNG 1946 – 1964

Brade Mar

5/5 - (4 bình chọn)

Cong-viec-Marketing