Tải Logo Pepsico PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Pepsico Logo PNG – PepsiCo, Inc. là một tập đoàn thực phẩm, đồ ăn nhẹ và nước giải khát đa quốc gia của Mỹ. Dựa trên doanh thu thuần, lợi nhuận và vốn hóa thị trường, PepsiCo là doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm và đồ uống lớn thứ hai trên thế giới, sau Nestlé.

1. Pepsico Logo PNG 2001

Năm 2001, để có cơ hội đại diện cho nước uống thể thao Gatorade, PepsiCo đã thực hiện một thương vụ mua lại lớn khác. Quaker có trụ sở tại Chicago đã được mua với giá 14 tỷ USD. Mối quan tâm cũ, được đặt theo tên của Quaker, bắt nguồn từ giữa thế kỷ 19 với tư cách là một nhà sản xuất bột yến mạch. Việc sáp nhập đã biến Pepsi thành công ty sản phẩm tiêu dùng lớn thứ 4 thế giới.

Sau sự mở rộng đáng kể này, logo đã được thiết kế lại. Nó được giao cho Landor Associates, một công ty tư vấn, thiết kế và nghiên cứu lớn của Mỹ. Mục tiêu chính là tạo ra một hình ảnh thương hiệu hiện đại, thân thiện với môi trường và phổ biến. Trong quá trình đổi mới, thông điệp chính và sự liên kết của PepsiCo với toàn cầu vẫn được giữ nguyên.

Quả địa cầu được làm to hơn và chân thực hơn, tạo cảm giác chuyển động. Nó được đặt ở phía bên trái trước tên của công ty và được nâng lên một chút. Điều này cho thấy sự phát triển không ngừng của công ty, vươn lên dẫn đầu và hoạt động ở mọi nơi trên thế giới.

Màu sắc của quả địa cầu cũng đã thay đổi. Các vĩ tuyến và kinh tuyến của nó trở nên nhiều màu. Chúng là biểu tượng cho sự đa dạng của các thương hiệu mà công ty sở hữu. Màu xanh tượng trưng cho nước trong; màu xanh lá cây là đồ uống tốt cho sức khỏe, nước cam ép và màu trắng là sản phẩm sữa dành cho trẻ em. Các điểm tương đồng tượng trưng cho năm châu lục nơi các sản phẩm của công ty được bán và các bộ phận toàn cầu của công ty.

Tên của thương hiệu được viết bằng chữ lớn màu xanh ổn định. Chúng cho thấy độ tin cậy, niềm tin vào tương lai, quy mô và những khả năng tuyệt vời của PepsiCo.

Pepsico Logo PNG

Pepsico Logo PNG

 

Pepsico Logo PNG

2. Pepsico Logo PNG 1985 – 2001

Đến năm 1985, tập đoàn đã nổi tiếng vượt xa biên giới Hoa Kỳ (xuất khẩu sang Liên Xô, Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Trung Đông và Châu Mỹ Latinh). Những thay đổi trong ban lãnh đạo của công ty (W. Calloway nắm quyền điều hành) và sự mở rộng đáng kể của thị trường và danh sách các thương hiệu đã dẫn đến sự cần thiết phải thay đổi nhãn hiệu.

Trên logo mới, tên của mối quan tâm đã mở rộng ra ngoài nắp Pepsi và trở thành một logo riêng biệt. Phong cách viết hoa và gạch chân được giữ nguyên. Nhưng màu của các chữ cái đã được thay đổi thành màu xám nhạt.

Điểm nhấn màu được tạo ở điểm phía trên chữ i. Nó được mở rộng và biến thành một mô hình địa cầu với các vĩ tuyến và kinh tuyến. Đó là một lời nhắc nhở xa xôi về Pepsi, vì nó vẫn giữ nguyên các sọc ngang màu đỏ, trắng và xanh lam. Màu xanh lam được làm sáng hơn nhiều, đưa quả bóng bay gần hơn với gam mềm mại của dòng chữ. Hình ảnh của Trái đất chỉ ra một công ty liên lục địa.

Pepsico Logo PNG 1985 - 2001

3. Pepsico Logo PNG 1965 –  1985

Sau khi thành lập PepsiCo, không cần phải thay đổi biểu tượng. Vì vậy, logo đầu tiên của tập đoàn là một nhãn hiệu được sửa đổi một chút của Pepsi, được đưa ra ánh sáng vào những năm 50, sau Thế chiến II. Ý tưởng của nó được lấy cảm hứng từ lòng yêu nước. Logo có các màu của lá cờ Mỹ tung bay trong gió (đỏ, xanh dương và trắng).

Những đường lượn sóng của hình tròn rất phù hợp với đồ uống Pepsi và khoai tây chiên Frito-Lay. Các công ty được sáp nhập thuộc về thị trường Hoa Kỳ và duy trì các động cơ yêu nước.

Dấu hiệu Pepsi đã được công nhận và quảng bá cho tập đoàn mới. Nó chỉ được điều chỉnh một chút: nắp chai được thay thế bằng một vòng tròn ngắn gọn và PepsiCo được ghi trên sọc trắng thay vì Pepsi.

Các chữ in hoa P và C được sử dụng cho tên công ty, nhưng chúng được nâng lên thay vì lên, không giống như các quy tắc chính tả. Phần còn lại của văn bản giữa các chữ in hoa được gạch chân. Dải này kết nối Pepsi và Co thành một, ám chỉ sự ra đời của công ty bằng cách sáp nhập. Từ Pepsi được gạch chân, cho thấy vai trò cơ bản của nó trong mối quan tâm.

Pepsico Logo PNG 1965 -  1985

Xem thêm: Logo Pepsi PNG

5/5 - (1 bình chọn)

Cong-viec-Marketing