Tải Logo Panasonic PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Panasonic Logo PNG – Một công ty tập đoàn đa quốc gia lớn của Nhật Bản, có trụ sở chính tại Kadoma, Osaka.

Truy cập thư viện Logo PNG

1. Giới thiệu về Panasonic

Panasonic Corporation, trước đây là Matsushita Electric Industrial Co., Ltd. là một công ty tập đoàn đa quốc gia lớn của Nhật Bản, có trụ sở chính tại Kadoma, Osaka. Nó được thành lập bởi Kōnosuke Matsushita vào năm 1918 với tư cách là nhà sản xuất ổ cắm bóng đèn. Ngoài các thiết bị điện tử tiêu dùng (đây là nhà sản xuất lớn nhất thế giới vào cuối thế kỷ 20), Panasonic còn cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ, bao gồm pin sạc, hệ thống ô tô và điện tử hàng không, hệ thống công nghiệp, cũng như cải tạo và xây dựng nhà cửa.

Panasonic Corporation có danh sách trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo và là một bộ phận cấu thành của chỉ số Nikkei 225 và TOPIX. Nó được niêm yết thứ cấp trên Sở giao dịch chứng khoán Nagoya.

2. Panasonic Logo PNG 1971 đến nay

Vào năm 1971, logo mà chúng ta thường thấy ngày nay đã được giới thiệu. Tấm tên đơn giản đậm chữ in hoa màu xanh hoặc màu đen là yếu tố duy nhất trong nhận diện hình ảnh của thương hiệu mới. Không có khung viền, không có đồ họa, tối giản và chuyên nghiệp. Tấm tên Panasonic được viết bằng chữ in hoa và sử dụng một kiểu chữ truyền thống với đường nét dày, rất giống với kiểu chữ Sequel Sans Black.

Panasonic Logo PNG 1

Panasonic Logo PNG 2

3. Panasonic Logo PNG 1968 – 1971

Việc thiết kế lại vào năm 1968 đã đơn giản hóa nhận diện hình ảnh của Panasonic thành một tấm tên màu đen nặng nhưng in hoa trong kiểu chữ không chân hiện đại. Kiểu chữ của tấm tên trông khá giống với phiên bản trước đó của biểu trưng, nhưng với các đường nét sạch sẽ hơn, đường viền đặc trưng hơn và góc cạnh sắc nét hơn. Phiên bản này của logo chỉ được công ty sử dụng trong vòng ba năm, với màu đen bị loại bỏ khỏi khái niệm vào năm 1971.

Panasonic Logo PNG 1968 - 1971

4. Panasonic Logo PNG 1965 – 1968

Việc thiết kế lại vào năm 1966 mang đến một diện mạo mới cho nhận diện hình ảnh của Panasonic. Bây giờ, tấm tên toàn chữ in hoa được thực hiện trong một kiểu chữ không chân đậm mượt mà với góc cạnh tròn mềm và đường nét sạch sẽ. Bên trái của tấm tên có một biểu trưng đơn sắc – một vòng tròn mỏng màu trắng trên nền đen, giống chữ “N”, với một chữ viết “Panasonic” màu trắng ở giữa. Một thay đổi khác là về câu slogan “Bởi Matsushita Electric”, được viết bằng kiểu chữ không chân nhẹ phía dưới phần bên phải của logo, cũng trong màu đen.

Panasonic Logo PNG 1965 - 1968

5. Panasonic Logo PNG 1955 – 1965

Logo Panasonic đầu tiên được giới thiệu vào năm 1955 và có một huy hiệu đơn sắc với một tấm tên, được chia thành hai phần bởi một biểu tượng hình học mạnh mẽ. Cả hai phần của tấm tên đều được nghiêng về phía trung tâm, tạo ra cảm giác sự phát triển và tiến lên. Biểu trưng trên logo này có một tam giác đen đậm với một tam giác nhỏ màu trắng ở giữa và các yếu tố giống như mũi tên trên mỗi góc của nó. Đó là một biểu hiện của sự tiến bộ, đa dạng và sự tự tin trong công ty, trông thực sự mạnh mẽ và nổi bật. Toàn bộ huy hiệu có đường viền đen mảnh, lặp lại hình dạng của nó.

Panasonic Logo PNG 1955 - 1965

6. Panasonic Logo PNG 1918 – 1955

Logo ban đầu chỉ là một tấm tên của tên công ty hiện đại. Nó viết là ‘Matsushita Electric’ bằng các chữ in mỏng, chữ hoa.

Panasonic Logo PNG 1955 - 1965

Brade Mar

5/5 - (6 bình chọn)

Cong-viec-Marketing