Pampers Logo PNG

Pampers Logo PNG – Pampers là một thương hiệu các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi được Marketing bởi tập đoàn Procter & Gamble.

Truy cập thư viện Logo PNG

1. Giới thiệu về Pampers

Pampers là một thương hiệu các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi được Marketing bởi tập đoàn Procter & Gamble.

Năm 1961, nhà nghiên cứu Victor Mills của P&G không thích thay tã vải cho đứa cháu mới sinh của mình. Ông đã bàn với các đồng nghiệp trong Bộ phận Exploratory của P&G để xem xét việc tạo ra một loại tã dùng một lần tốt hơn. Tã dùng một lần được tạo ra bởi các nhà nghiên cứu tại P&G bao gồm Vic Mills và Norma Lueders Baker.

Cái tên “Pampers” được đặt ra bởi Alfred Goldman, Giám đốc sáng tạo của Benton & Bowles. Năm 1982, P&G đã phát triển các mảnh vải đơn và đôi đàn hồi xung quanh khu vực chân và eo tã để hỗ trợ phù hợp và chứa nước tiểu hoặc phân chưa được hấp thụ. Trên thực tế, bằng sáng chế đầu tiên cho việc sử dụng các mảnh vải đôi trong tã là vào năm 1973 bởi P&G.

Năm 1982, Chiến lược Marketing của Pampers đã giới thiệu một loại tã cánh co giãn. Năm 1986, tã mỏng được làm bằng vật liệu gelling thấm hút đã được ra mắt. Điều này làm cho trọng lượng trung bình của một chiếc tã cỡ trung bình giảm 50%. Năm 1987, thương hiệu Pampers và thương hiệu Huggies (thuộc tập đoàn Kimberly-Clark) đều giới thiệu hệ thống băng keo phía trước cho phép định vị lại băng mà không làm rách tã. Vào những năm 1990, Pampers đã giới thiệu một loại tã mỏng hơn được gọi là Ultra Dry Thins.

2. Pampers Logo PNG

Pampers Logo PNG
Pampers Logo PNG

Brade Mar

5/5 - (1 bình chọn)

Cong-viec-Marketing