Tải Logo Oppo PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Oppo Logo PNG – Một công ty con điện tử tiêu dùng thuộc sở hữu hoàn toàn của BBK Electronics Corporation.

Truy cập thư viện Logo PNG

1. Giới thiệu về Oppo

Oppo là một công ty con điện tử tiêu dùng thuộc sở hữu hoàn toàn của BBK Electronics Corporation, một công ty đa quốc gia của Trung Quốc cũng sở hữu thương hiệu Vivo.

Oppo sản xuất nhiều loại điện thoại thông minh, đầu blu-ray và các thiết bị điện tử khác. Thương hiệu bắt đầu xuất hiện ở Trung Quốc vào năm 2004 và kể từ đó đã mở rộng sang một số quốc gia khác.

Oppo sử dụng mô hình quốc tế hóa, trong đó các bộ phận tại từng khu vực tự xây dựng các tính năng sản phẩm để thu hút người dùng địa phương, tức là nhu cầu tùy theo từng khu vực, sau đó quảng bá sản phẩm một cách thích hợp.

SamsungAppleHuaweiXiaomiLG và các công ty khác đều là những đối thủ cạnh tranh khốc liệt.

2. Oppo Logo PNG 2019 đến nay

Vào năm 2019, bản sắc hình ảnh của Oppo đã được thiết kế lại bởi hãng Pentagram nổi tiếng. Vẫn là một logotype viết thường màu xanh lá cây, nhưng với phong cách, hình dạng và sắc thái mới, tạo ra một tâm trạng và đặc tính hoàn toàn khác của thương hiệu. Màu xanh mới là màu sắc tối hơn, mạnh mẽ hơn và sang trọng hơn, nó đại diện cho sự ổn định và giàu có, trong khi kiểu chữ tùy chỉnh với tất cả các đường viền và nét vẽ hoàn chỉnh và mạnh mẽ, thể hiện sự ổn định và tự tin của Oppo và khả năng tồn tại lâu dài và cạnh tranh với các đối thủ lớn trên thị trường.

 

Oppo Logo PNG 1

3. Oppo Logo PNG 2013 – 2019

Với việc tái thiết kế vào năm 2013, bảng màu của logo Oppo được chuyển từ đơn sắc sang màu xanh lá tươi trên nền trắng, tạo ra một sự tươi mới cho bản sắc hình ảnh của thương hiệu. Màu xanh là màu sắc đại diện cho sự thành công và sự phát triển, và đây là cách Oppo quyết định thể hiện năng lượng và sự phát triển của mình.

Phiên bản khác của biểu trưng có chữ cái màu trắng với từ ngữ “Smartphone” cũng màu trắng, viết hoa toàn bộ, đặt trên nền xanh lá sáng.

Các đường viền của các chữ cái cũng đã được điều chỉnh và thu hẹp một chút, tạo ra một cái nhìn cân đối và mạnh mẽ hơn cho dòng chữ.

Oppo Logo PNG 2013 - 2019

4. Oppo Logo PNG 2004 – 2013

Logo đầu tiên của Oppo được giới thiệu vào năm 2004 và có một logotype chữ thường đơn giản nhưng rất thời thượng, được thực hiện bằng một kiểu chữ sans-serif độc đáo theo yêu cầu, màu đen. Điểm đặc biệt nhất về wordmark là các chữ “P”, có các đường viền mở ở các điểm trên. Các chữ cái được kéo dài một chút theo chiều ngang và trông hiện đại và mượt mà.

Oppo Logo PNG 2004 - 2013

Brade Mar

5/5 - (5 bình chọn)

Cong-viec-Marketing