OKVIP – Tập Đoàn Giải Trí Uy Tín Hàng Đầu Tại Châu Á

OKVIP là một trong những tập đoàn giải trí uy tín hàng đầu hiện nay. Công ty chuyên giới thiệu việc làm cho mọi người tại đất nước Campuchia và cung cấp các trò chơi online hấp dẫn.. Cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin tuyển dụng ngay sau đây.

OKVIP Thông Báo Tuyển Dụng Tháng 9/2023 

OKVIP

Thông tin tuyển dụng tháng 9/2023 của OKVIP

Mang cho mình sứ mệnh luôn đem đến khách hành những dịch vụ giải trí tuyệt vời và đảm bảo sự tận tâm, nhiệt huyết. Chính vì vậy, OKVIP luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến đội ngũ nhân viên. Nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng, đơn vị luôn tổ chức các đợt OKVIP tuyển dụng nhân viên để tập đoàn có thể tìm ra các ứng cử viên sáng giá và tài năng nhất. Mới đây, tập đoàn đã đưa ra thông báo chính thức về tuyển dụng tháng 9/2023.

Nhân viên IT

Đây là vị trí có vai trò rất quan trọng cho việc thiết kế game và dịch vụ giải trí với chất lượng cao của tập đoàn. Yêu cầu của ứng cử viên là cần biết lập trình và phát triển website, tính năng công nghệ, ứng dụng game online,.. Bên cạnh đó, cần có khả năng về làm việc nhóm, ngôn ngữ và quản lý thời gian.

Nhân viên HR

Bộ phận HR cần những ứng cử viên sáng giá và có tiềm năng nhất. Số lượng mà OKVIP dành cho bộ phận này khá lớn, đây là cơ hội tốt cho những ai muốn làm việc với website. Vị trí cần yêu cầu có kinh nghiệm về tuyển dụng, đào tạo và phát triển năng lực của đội ngũ nhân viên, duy trì và xây dựng một môi trường làm việc công bằng. Bên cạnh đó, giữa các nhân viên với nhau cần có những sự cạnh tranh công bằng và thân thiện.

Nhân viên SEO

Những người có thể phân tích các từ khoá, quản lý nhóm hay lên kế hoạch blackpink thì có thể ứng tuyển vào OKVIP. Vị trí này cùng đang tuyển rất nhiều thành viên. Mọi người có thể liên hệ trực tiếp để biết rõ hơn về các thông tin chi tiết.

Nhân viên Marketing

Đối với vị trí Marketing, OKVIP đòi hỏi người làm cần phải có các chiến lược marketing cho các sản phẩm game giải trí. Ngoài ra, cần phải lên kế hoạch, biết đánh giá thị trường và đối thủ. Bên cạnh đó, cũng cần phải thành thạo các kỹ năng về SEO và các nền tảng mạng xã hội như Google Adds, Facebook, Youtube,..

OKVIP Là Gì? Lịch Sử Hình Thành OKVIP

OKVIP là tập đoàn chuyên phát triển về game online với uy tín hàng đầu tại châu Á. Hiện nay, tập đoàn đang phát triển mạnh mẽ và chiếm phần lớn thị trường về mảng game tại các nước Singapore, Philippines, Campuchia,… Tập đoàn có trụ sở chính nằm tại Mộc Bài – Campuchia. Với sự phát triển mạnh mẽ, tập đoàn ngày càng được sự tín nhiệm cao của khách hàng.

OKVIP

Hình ảnh trang chủ tập đoàn OKVIP Group

OKVIP có tiền thân chính là Taipei 101, thành lập vào năm 2016. Ban đầu, đây là công ty chuyên về mảng công nghệ, bán code game và bản vá. Năm 2013, CEO của OKVIP và các cộng sự đã mua lại và có chiến lược phát triển mới. Đến tháng 5 năm 2013 thì Taipei 101 được quyết định đổi thành OKVIP Group. Tập đoàn đã được cổ phần hoá và mở rộng thị trường ra các nước lớn như: Trung Quốc, Thái Lan, Singapore,..

Tập Đoàn OKVIP Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Gì?

OKVIP là tập đoàn chuyên cung cấp trong lĩnh vực công nghệ – game. Chính vì vậy, các sản phẩm thế mạnh tại đây chính là các trò chơi trực tuyến. Bên cạnh đó, tập đoàn còn đang mở rộng thêm các lĩnh vực hoạt động khác để biến mình thành hệ sinh thái giải trí với vị trí hàng đầu hiện nay.

OKVIP

OKVIP sở hữu nhiều thương hiệu trò chơi online hàng đầu

Tập đoàn cung cấp trực tiếp nhiều trò chơi online thông qua thương hiệu thuộc sở hữu OKVIP như:

  • Game bài đổi thưởng online: Có hơn 20 trò chơi bài phổ biến như: Phỏm, tiến lên miền nam, bầu cua,…
  • Game Esport với nhiều trò chơi hấp dẫn như: Liên quân Mobile, Free Fire, PUPG, FIFA online 4,…

Tại Sao Nên Làm Việc Tại OKVIP?

  • Công ty có địa chỉ trụ sở minh bạch, rõ ràng.
  • Quy trình làm việc tại OKVIP nhanh chóng và rất chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ người lao động có được việc làm như mong muốn.
  • Quá trình phỏng vấn nhanh chóng.
  • Các thủ tục làm việc tại Campuchia hợp pháp, đảm bảo an toàn.
  • Hỗ trợ người làm ngay từ khi phỏng vấn cho đến khi nhận việc tại công ty.

Đính Chính Tin Đồn OKVIP Lừa Đảo

Hiện nay, có rất nhiều thông tin cho răng OKVIP lừa đảo. Tuy nhiên, đây là những tin đồn thất thiệt và vô căn cứ. Đây là tập đoàn hoạt động lâu năm trên thị trường có giấy phép minh bạch, trụ sở rõ ràng. Bên cạnh đó, tập đoàn đã giới thiệu được rất nhiều người lao động có công việc ổn định và mức thu nhập ổn định tại nước ngoài.

Có rất tin đồn lừa đảo nhằm hạ uy tín của tập đoàn. Đây có thể là do đối thủ, hiệu ứng mạng hoặc các trang báo không uy tín đưa tin. Chính vì vậy, mọi người nên chọn lọc thông tin và có thể lấy kinh nghiệm từ những người đã và đang làm việc tại đây.

Qua bài viết, mọi người có thể hiểu chi tiết hơn về tập đoàn OKVIP. Đây là địa chỉ giới thiệu việc làm vô cùng uy tín và cung cấp các trò chơi online hấp dẫn dẫn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn biết rõ hơn về tập đoàn này.


Cong-viec-Marketing