OKVIP – Liên Minh Game Trực Tuyến Uy Tín Nhất Châu Á

OKVIP không ngừng nỗ lực và phát triển nhiều lĩnh vực, trong đó các hoạt động từ thiện là chủ đề chắc hẳn thu hút nhiều bạn đọc trong thời gian qua. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu rõ về những dự án mà liên minh chúng tôi đã triển khai trong năm vừa qua.

Nguồn gốc quỹ từ thiện OKVIP

Để thực hiện dự án thiện nguyện thì hằng năm liên minh OKVIP đã trích 30% lợi nhuận của mình vào hoạt động ý nghĩa này. Bên cạnh đó, tất cả thành viên OKVIP đều trích những phần lương thưởng của mình, với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé cho cộng đồng cũng như giá trị lớn cho xã hội.

OKVIP

Các hoạt động từ thiện của liên minh OK VIP trong năm 2023

Theo đánh giá thì mọi năm qua OkVIP đã và đang thực hiện rất tốt công tác thiện nguyện này, thu hút nhận được nhiều tin tưởng đông đảo người tham gia, các đối tác kinh doanh của chúng tôi cũng đánh giá cao chủ đề này.

Tổng hợp các hoạt động từ thiện OKVIP nổi bật 2023

Trong những năm qua, ban lãnh đạo cùng tất cả các nhân viên OKVIP đã thực hiện rất nhiều dự án từ thiện OKVIP thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Hãy cùng chúng tôi lan toả những thông điệp yêu thương và chia sẻ cho những mảnh đời khó khăn qua những dự án tiêu biểu dưới đây nhé.

Dự án kết nối yêu thương từ bữa ăn 0 đồng

Dự án nhân ái này đã được diễn ra vào tháng 6/ 2023 tại bệnh viện huyết học truyền máu Hà Nội, liên minh OKVIP đã cùng với tổ chức “Cháo Lan Tỏa Yêu Thương” trao tặng 600 suất cơm cho các bệnh nhân và người nhà.

OKVIP

Chương trình bữa ăn 0đ tại bệnh viện huyết học Hà Nội

Cùng với niềm vui và những suất ăn đầy đủ dinh dưỡng chính là những lời động viên mà đơn vị muốn gửi gắm đến các bệnh nhân nơi đây. Chúng tôi mong rằng tất cả mọi người sẽ luôn vui vẻ và yêu đời để chống chọi và chiến thắng bệnh tật.

Xây trường học cho các em vùng cao

Qua 10 tháng đầu năm 2023, tập đoàn đã trích 10% lợi nhuận cùng với các mạnh thường quân xây dựng trường học cho các em vùng núi tại tỉnh Điện Biên, Sơn La. Nhằm giảm bớt những khó khăn vất vả các em đã chịu trong thời gian qua, chúng tôi cũng tặng các em những phần quà như tiền mặt, quần áo, sách vở, bút…để hỗ trợ cho việc học hành, tinh thần vượt khó và trang trải cho công việc học hành một cách tốt nhất. Hy vọng đó là những động lực để các em vững bước trên con đường đến trường và tương lai tốt đẹp hơn.

Lễ tri ân các vị có công cách mạng tại Hải Dương 

Sự kiện tri ân các vị lão thành cách mạng diễn ra vào ngày 27/08/2023 tại Hải Dương. 

OKVIP

Liên minh OKVIP phối hợp cùng Shbet tặng quà lão thành cách mạng

Các ban lãnh đạo của liên minh OKVIP đã đến dâng hương tại đài tưởng niệm xã Thanh Tùng huyện Thanh Miện. Đặc biệt các đại biểu trao quà và thăm hỏi sức khoẻ các cựu chiến binh, các lão thành cách mạng 

Những phần quà được trao tặng bao gồm tiền mặt, yến sào, nhân sâm…cùng với lời chúc sức khoẻ và bình an cho các cụ chiến binh.

Tặng 292 suất quà cho hộ nghèo tại Bavet – Campuchia 

Để lan tỏa tinh thần nhân ái , không chỉ trong nước mà OKVIP cũng lan rộng ở nhiều nước quốc gia lân cận. Phải kể đến dự án tiêu biểu gần đây chính là dự án giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Bavet, tỉnh Svay Rieng, Campuchia.

 

Sự kiện này được diễn ra vào ngày 15/08/2023 với tổng ngân sách lên đến 300 triệu đồng, cùng với 292 phần quà được trao cho người dân bao gồm lương thực và nhu yếu phẩm sinh hoạt cần thiết.

Những khó khăn khi thực hiện các dự án từ thiện

Bên cạnh những dự án đã thành công thì vẫn còn một chút khó khăn khi thực hiện công tác thiện nguyện. OKVIP là liên minh giải trí đặt tại nước ngoài nên những sự kiện diễn ra gặp nhiều trắc trở hơn, khi nhiều dự án vẫn còn chưa thực hiện tại địa phương được bởi nguồn nhân lực và vật lục của chúng tôi còn hạn chế.

Những định hướng phát triển các dự án từ thiện OKVIP

Với tinh thần yêu thương và lan tỏa lòng nhân ái với tất cả mọi người đối với những mảnh đời còn nhiều khó khăn. OKVIP đã và sẽ tiếp tục thực hiện hành trình thực hiện những sứ mệnh cao cả của mình. Chúng tôi không ngừng nâng cao và phát triển nhiều dự án trong tương lai.

OKVIP

Chúng tôi luôn muốn trao yêu thương đến cả cộng đồng

Qua mỗi dự án mà chúng tôi đã thực hiện đều mang đến những điều tích cực và truyền cảm hứng cho cộng động, rất mong nhiều đơn vị trong và ngoài nước sẽ hợp tác để nâng cao giá trị và cống hiến cho xã hội.

Lời kết

Thông qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng tất cả mọi người trong cộng đồng sẽ cùng chúng tôi tạo nên một nguồn nhân lực vững chắc. Cùng nhau giúp sức lan tỏa những điều tốt đẹp, người tốt việc tốt để cùng nhau xây dựng xã hội văn minh và nhân ái. 


Cong-viec-Marketing