Tải Logo Nokia PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Nokia Logo PNG – Nokia Corporation (tên gốc là Nokia Oyj, gọi tắt là Nokia; cách điệu là NOKIA) là một công ty viễn thông, công nghệ thông tin và điện tử tiêu dùng đa quốc gia của Phần Lan. Đây là công ty lớn thứ 415 trên thế giới được tính theo doanh thu năm 2016 theo Fortune Global 500.

Logo ban đầu của Nokia xuất hiện vào năm 1866. Nó mô tả một con cá được cho là cá hồi của sông Nokianvirta. Biểu tượng đã được sử dụng trong khoảng một thế kỷ mà không có bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào. Chỉ đến năm 1965, logo của Nokia Osakeyhtiö mới được đổi mới. Nhờ đó, bức tranh trở nên trong suốt và tối giản hơn.

Tuy nhiên, chỉ một năm sau, một biểu tượng Nokia mới đã được giới thiệu. Biểu tượng đen trắng có tên công ty bên trong một hình tròn.

Sau khi sáp nhập với Công trình Cáp Phần Lan và Công trình Cao su Phần Lan vào năm 1966, Nokia đã tiết lộ logo ‘Mũi tên’ của mình. Nó trông rất giống với cái hiện tại, ngoại trừ kiểu chữ, màu xanh lam nhạt hơn và hình ảnh mũi tên.

Sau khi khẩu hiệu “Kết nối mọi người” được giới thiệu vào năm 1992, biểu tượng đã được thay đổi một chút. Khẩu hiệu sử dụng kiểu ‘Nokia Sans’ do Erik Spiekermann tạo ra. Vào năm 2006, loại và màu sắc của biểu tượng Nokia đã được sửa đổi một chút, trong khi lần sửa đổi gần đây nhất, diễn ra vào năm 2011, bao gồm việc loại bỏ khẩu hiệu.

1. Nokia Logo PNG 2023 đến nay

Vào năm 2023, logo Nokia đã được thiết kế lại, tạo ra một hình ảnh rất phong cách và tiến bộ của công ty. Khái niệm mới dựa trên một chữ in hoa sắc nét có màu xanh lam sáng, thiếu một số thanh của chữ “N”, “K” và “A”. Chỉ có chữ “O” và “I” là có đường viền hoàn chỉnh và điều đó làm cho logo trông rất độc đáo và sắc nét. Đường nét rõ ràng và ý nghĩa của câu chuyện còn dang dở cân bằng giữa sự khác biệt và hình học, đồng thời tăng màu sắc thu hút sự chú ý và khiến thương hiệu nổi bật trong danh sách các đối thủ cạnh tranh.

Nokia Logo PNG

2. Nokia Logo PNG 1978 – 2023

Logo hiện tại giới thiệu tên của thương hiệu trong một sans tối giản. Các chữ cái đủ đậm để truyền tải những thông điệp như “độ tin cậy” và “chất lượng”. Chữ “O” là một hình chữ nhật với các góc tròn thay vì hình bầu dục hoặc hình tròn thông thường hơn.

Điểm nổi bật của wordmark là chữ “K” trông giống như đầu mũi tên. Nó giống với nút “play”, do đó tạo ra một liên kết với ngành mà Nokia hoạt động. Và tất nhiên, chúng mang ý nghĩa của ba mũi tên từ logo trước tượng trưng cho sự tiến bộ và thăng tiến.

Nokia Logo PNG 1978 - 2023

3. Nokia Logo PNG 1965 – 1978

Tuy nhiên, chỉ một năm sau, một biểu tượng Nokia mới đã được giới thiệu. Biểu tượng đen trắng có tên công ty bên trong một hình tròn.

Sau khi sáp nhập với Công trình Cáp Phần Lan và Công trình Cao su Phần Lan vào năm 1966, Nokia đã tiết lộ logo ‘Mũi tên’ của mình. Nó trông rất giống với cái hiện tại, ngoại trừ kiểu chữ, màu xanh lam nhạt hơn và hình ảnh mũi tên. Các mũi tên được sử dụng làm biểu tượng cho sự tiến bộ và tiến bộ của công ty trong ngành viễn thông.

Nokia Logo PNG 1965 - 1978

4. Nokia Logo PNG 1898 – 1965

Logo được thiết kế cho Nokia vào cuối thế kỷ 19 đã tồn tại cùng thương hiệu trong gần 70 năm, trở thành huy hiệu tồn tại lâu nhất trong lịch sử của công ty. Đó là một huy hiệu hình ngũ giác có hình viên Kim cương, với nền trắng trơn và một đường viền mỏng màu đen. Phần chính của logo được lấy bằng một chữ cái ba cấp bằng phông chữ viết tay đơn giản, cũng có màu đen.

Nokia Logo PNG 1898 - 1965

5. Nokia Logo PNG 1865 – 1898

Logo ban đầu của Nokia xuất hiện vào năm 1865. Nó mô tả một con cá được cho là cá hồi của sông Nokianvirta. Biểu tượng đã được sử dụng trong khoảng một thế kỷ mà không có bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào. Chỉ đến năm 1965, logo của Nokia Osakeyhtiö mới được đổi mới. Nhờ đó, bức tranh trở nên trong suốt và tối giản hơn.

Nokia Logo PNG 1865 - 1898

6. Logo Nokia PNG đẹp

Logo Nokia PNG đẹp

Logo Nokia PNG đẹp

Logo Nokia PNG đẹp

Logo Nokia PNG đẹp

Logo Nokia PNG đẹp

Logo Nokia PNG đẹp

Logo Nokia PNG đẹp

Logo Nokia PNG đẹp

Logo Nokia PNG đẹp

Logo Nokia PNG đẹp

Logo PNG Brade Mar

5/5 - (1 bình chọn)

Cong-viec-Marketing