Nintendo Logo PNG

Nintendo Logo PNG – Nintendo Co., Ltd. là một công ty trò chơi điện tử đa quốc gia của Nhật Bản có trụ sở tại Kyoto, Nhật Bản. Công ty chuyên phát triển trò chơi điện tử và máy chơi game. Nintendo đã sản xuất một số máy chơi game thành công nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Đây là một trong những công ty giàu có và có giá trị nhất tại thị trường Nhật Bản.

Truy cập thư viện Logo PNG

1. Giới thiệu về Nintendo

  • Công ty: Nintendo Co., Ltd.
  • Thành lập: 1889
  • Trụ sở: Minami-ku, Kyoto, Nhật Bản
  • Ngành công nghiệp: Trò chơi điện tử
  • Dịch vụ: Nintendo eShop, My Nintendo, Nintendo Switch Online
  • Các bộ phận: Entertainment Planning & Development, Platform Technology Development, Business Development
  • Websitehttp://nintendo.com/
  • Tìm hiểu thêm các công ty và thương hiệu khác tại đâyNetwork | Brade Mar

Nintendo Co., Ltd. là một công ty trò chơi điện tử đa quốc gia của Nhật Bản có trụ sở tại Kyoto, Nhật Bản. Công ty chuyên phát triển trò chơi điện tử và máy chơi game.

Nintendo được thành lập vào năm 1889 với tên Nintendo Karuta bởi Fusajiro Yamauchi. Sau khi kinh doanh mạo hiểm vào các ngành kinh doanh khác nhau trong những năm 1960 và trở thành một công ty đại chúng, Nintendo đã phân phối máy chơi game đầu tiên của mình, Color TV-Game vào năm 1977. Nó đã đạt được sự công nhận quốc tế với việc phát hành Donkey Kong vào năm 1981 và Nintendo Entertainment System cùng Super Mario Bros vào năm 1985.

Kể từ đó, Nintendo đã sản xuất một số máy chơi game thành công nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, chẳng hạn như Game Boy, Super Nintendo Entertainment System, Nintendo DS, Wii và Switch.

Công ty đã tạo ra nhiều thương hiệu lớn, bao gồm Mario, Donkey Kong, The Legend of Zelda, Pokémon, Kirby, Metroid, Fire Emblem, Animal Crossing, Splatoon, Star Fox, Xenoblade Chronicles và Super Smash Bros. Linh vật của Nintendo là Mario, được quốc tế công nhận rộng rãi.

Nintendo có nhiều công ty con ở Nhật Bản và nước ngoài, ngoài các đối tác kinh doanh như The Pokémon Company và HAL Laboratory. Nintendo và nhân viên của mình đã nhận được các giải thưởng bao gồm Emmy Awards for Technology & Engineering, Game Awards, Game Developers Choice Awards và British Academy Games Awards. Đây là một trong những công ty giàu có và có giá trị nhất tại thị trường Nhật Bản.

2. Nintendo Logo PNG

Nintendo Logo PNG 1
Nintendo Logo PNG 1
Nintendo Logo PNG 2
Nintendo Logo PNG 2

Brade Mar

5/5 - (5 bình chọn)

Cong-viec-Marketing