Tải Logo Nestlé PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Nestlé Logo PNG – Nestlé S.A. là một tập đoàn chế biến thực phẩm và đồ uống đa quốc gia của Thụy Sĩ và là công ty thực phẩm lớn nhất trên thế giới tính theo doanh thu. Nestlé là một huyền thoại, và cũng như thương hiệu hình ảnh của nó. Huy hiệu này, được biết đến ở mọi ngóc ngách của thế giới, đã trải qua sáu lần thiết kế lại trong suốt lịch sử dài của công ty, nhưng biểu tượng chính vẫn không thay đổi trong hơn một thế kỷ.

Biểu trưng nổi tiếng của Nestle với con chim mẹ và hai con chim con ngồi trong tổ tượng trưng cho tình yêu và sự chăm sóc, thể hiện sự ân cần mẹ ruột và sự quan tâm. Ngoài những ý nghĩa tình cảm sâu sắc này, biểu trưng chỉ đơn giản là miêu tả một quá trình nuôi dưỡng, và công ty chuyên về các sản phẩm thực phẩm.

Trong suốt lịch sử dài của công ty Nestle, logo của thương hiệu đã trải qua nhiều lần thay đổi, mỗi lần thiết kế mới đều mang lại những đường nét đặc trưng và hiện đại hơn cùng các đường nét dày hơn. Việc thiết kế lại logo mới nhất được thực hiện vào năm 2015, nhằm tạo ra một diện mạo tiến bộ hơn và cải thiện khả năng đọc và hiểu được hơn cho biểu trưng, giúp nó trông mạnh mẽ và sáng hơn trên các thiết bị di động.

Logo của Nestle miêu tả ba con chim, một mẹ và hai con non. Chủ đề chim trên logo của công ty được giải thích bởi tên gọi của nó, vì Họ của Henri Nestle, người sáng lập công ty, được dịch là “Tổ Nhỏ”. Ngoài ra, huy hiệu gia đình lịch sử của ông cũng miêu tả một con chim trong tổ. Con chim Nestle là con chim đen thuộc họ Chim chích chòe.

1. Nestlé Logo PNG 2015 đến nay

Việc thiết kế lại vào năm 2015 đã giữ nguyên cấu trúc biểu tượng đặc trưng của logo Nestle, chỉ có việc phóng to biểu tượng, làm cho logo trông cân đối và đáng tin cậy hơn.

Nestlé Logo PNG

2. Nestlé Logo PNG 1995 – 2015

Cả phần đồ họa và phần văn bản của nhận diện thị giác Nestle đã được cải tiến vào năm 1995. Kiểu chữ đã được thay đổi thành một kiểu chữ sạch và mượt mà hơn, với góc cạnh được làm mềm và đường nét được làm dày hơn, trong khi hình ảnh trở nên ít chi tiết hơn và chắc chắn hơn.

Nestlé Logo PNG 1995 – 2015

3. Nestlé Logo PNG 1984 – 1995

Vào năm 1984, biểu trưng được đơn giản hóa hơn – giờ đây chỉ còn hai con chim non thay vì ba, và toàn bộ hình ảnh trông hiện đại và phong cách hơn. Từ viết đã được thay thế và giờ đây nó được đặt dưới hình ảnh, được thực hiện bằng kiểu chữ sans-serif hiện đại với đường ngang của chữ “N” kéo dài và căng lên phía trên chữ viết, kéo dài đến chữ “T” và sau đó xuất hiện phía trên chữ “E”, tạo thành một “é”.

Nestlé Logo PNG 1984 – 1995

4. Nestlé Logo PNG 1966 – 1984

Vào năm 1966, kiểu chữ đậm và tròn trịa của tên thương hiệu đã được thay đổi thành một kiểu chữ nghiêm khắc và hình học hơn. Các đường nét sạch sẽ và thẳng và các cắt và bút chân rõ ràng và tự tin.

Nestlé Logo PNG 1966 – 1984

5. Nestlé Logo PNG 1938 – 1966

Sự thiết kế lại vào năm 1938 mang đến một từ viết cho biểu trưng. Chữ “Nestle” đậm màu đen được viết trên biểu tượng tổ chim, biểu tượng đã được vẽ lại với các đường nét đơn giản hơn, ít bóng và nhấn mạnh hơn.

Nestlé Logo PNG 1938 – 1966

6. Nestlé Logo PNG 1868 – 1938

Biểu trưng độc đáo cho thương hiệu được thiết kế vào năm 1868 và có hình ảnh của một tổ chim với bốn con chim trong đó. Đó là một bức tranh khá chi tiết, trong đó có thể thấy các nhánh cây và lá sồi.

Nestlé Logo PNG 1868 – 1938

7. Nestlé Logo PNG 1866 – 1868

Từ biểu trưng đầu tiên ra đời năm 1866, khái niệm về thương hiệu hình ảnh của công ty nổi tiếng Thụy Sĩ đã dựa trên tên gia đình của người sáng lập, Henri Nestlé, có nghĩa là “Tổ Chim”.

Logo ban đầu miêu tả biểu trưng gia đình Nestlé, gồm một cái khiên truyền thống với đường viền phía trên hơi kéo dài ra hai bên. Ở giữa khiên có hình ảnh một con chim đang ngồi trong tổ, và chiếc mũ sắt có lông trên đỉnh của biểu trưng đã thay thế vương miện. Logo này chỉ tồn tại trong hai năm đầu tiên của công ty.

Nestlé Logo PNG 1866 – 1868

Logo PNG Brade Mar

5/5 - (3 bình chọn)

Cong-viec-Marketing