Mipec Logo PNG

Mipec Logo PNG – Mipec sở hữu hệ thống 74 cửa hàng kinh doanh xăng dầu ở cả 3 miền và chiếm thị phần khoảng 6% trên thị trường bán lẻ xăng dầu trong nước.

Truy cập thư viện Logo PNG

1. Giới thiệu về Mipec

Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) được thành lập vào ngày 22-12-2003. Khởi đầu với lĩnh vực sản xuất dầu mỡ nhờn chuyên dụng cho khí tài quân sự, MIPEC đã không ngừng mở rộng và đa dạng hóa đầu tư kinh doanh từ sản xuất dầu mỡ nhờn các loại cung ứng cho thị trường dân dụng đến kinh doanh xăng dầu, kho bãi cầu cảng, thương mại dịch vụ, bán lẻ và đặc biệt là hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản.

Ở bất cứ lĩnh vực hoạt động nào, MIPEC cũng đều ghi dấu ấn bởi những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Đặc biệt, chỉ một thời gian ngắn sau khi tham gia vào lĩnh vực bất động sản, MIPEC đã trở thành một thương hiệu uy tín, hấp dẫn nhà đầu tư, khách hàng với những dự án, công trình bất động sản tại các vị trí đắc địa, được đầu tư đồng bộ, đa dạng về chủng loại và phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Cuối năm 2011, Mipec trở thành đầu mối nhập khẩu xăng dầu theo giấp phép do Bộ Công thương cấp. Trong những năm sau đó, công ty thực hiện các chiến lược mở rộng và phát triển hệ thống phân phối, mạng lưới đại lý. Hiện tại, Mipec sở hữu hệ thống 74 cửa hàng kinh doanh xăng dầu ở cả 3 miền và chiếm thị phần khoảng 6% trên thị trường bán lẻ xăng dầu trong nước.

2. Mipec Logo PNG

Mipec Logo PNG
Mipec Logo PNG

Brade Mar

5/5 - (4 bình chọn)

Cong-viec-Marketing