Maggi Logo PNG

Maggi Logo PNG – Maggi là một thương hiệu quốc tế về gia vị, súp ăn liền và mì có nguồn gốc từ Thụy Sĩ vào cuối thế kỷ 19. Công ty Maggi được Nestlé mua lại vào năm 1947 và trở thành một thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn này.

Truy cập thư viện Logo PNG

1. Giới thiệu về Maggi

Maggi là một thương hiệu quốc tế về gia vị, súp ăn liền và mì có nguồn gốc từ Thụy Sĩ vào cuối thế kỷ 19. Công ty Maggi được Nestlé mua lại vào năm 1947 và trở thành một thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn này.

Công ty có nguồn gốc từ Thụy Sĩ vào năm 1884, khi Julius Maggi tiếp quản nhà máy của cha mình. Ông nhanh chóng trở thành người tiên phong trong sản xuất thực phẩm công nghiệp, nhằm cải thiện dinh dưỡng của các gia đình công nhân. Maggi là người đầu tiên mang các bữa ăn giàu protein ra thị trường, và tiếp đó là một món súp làm sẵn dựa trên các bữa ăn vào năm 1886. Sau đó Julius Maggi giới thiệu nước cốt cô đặc đầu tiên trong viên nang, sau đó trong hình dạng khối lập phương. Năm 1897, Julius Maggi thành lập công ty Maggi GmbH tại Singen, Đức.

Năm 1947, sau một số thay đổi về quyền sở hữu và cấu trúc công ty, công ty mẹ của Maggi đã sáp nhập với tập đoàn Nestlé để thành lập Nestlé-Alimentana S.A., hiện được biết đến là Nestlé S.A.

Các sản phẩm nước tương Maggi đã được người tiêu dùng Việt Nam biết đến từ năm 1935.

2. Maggi Logo PNG

Maggi Logo PNG
Maggi Logo PNG

Brade Mar

5/5 - (1 bình chọn)

Cong-viec-Marketing