Tải Logo Karcher PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Karcher Logo PNG – Alfred Kärcher SE & Co. KG là một công ty gia đình của Đức hoạt động trên toàn thế giới và được biết đến với các sản phẩm thiết bị làm sạch gia dụng, thiết bị phun rửa siêu cao áp.

1. Karcher Logo PNG 2015 đến nay

Karcher Logo PNG

Năm 2015, logo đã được làm sạch hơn và dễ đọc hơn bằng cách loại bỏ biểu tượng và cập nhật các chữ cái. Karcher Logo PNG

Màu vàng và trắng luôn là một phần của logo Kärcher, trong khi tên thương hiệu màu đen trước năm 2015 thường có màu xám đậm.

2. Karcher Logo PNG 1935 – 2015

Công ty được thành lập vào năm 1935 và ban đầu chuyên về việc phát triển các thành phần sưởi ngập dưới nước dùng trong công nghiệp. Tên thương hiệu được lấy từ họ của người sáng lập, nhà phát minh Alfred Kärcher (1901-1959). Theo thời gian, danh mục sản phẩm của công ty đã mở rộng và bao gồm nhiều loại máy làm sạch áp lực cao, thiết bị chăm sóc sàn, thiết bị làm sạch bộ phận, máy hút bụi cửa sổ và nhiều hơn nữa. Ở một số quốc gia, sản phẩm của Kärcher trở nên rất phổ biến đến mức từ “Karcher” được sử dụng để chỉ bất kỳ hệ thống làm sạch nào sử dụng nước áp lực cao.

Karcher Logo PNG 1935 – 2015

 

Logo PNG Brade Mar

5/5 - (2 bình chọn)

Cong-viec-Marketing