Tải Logo Jaguar PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Jaguar Logo PNG – Jaguar là thương hiệu xe sang của Jaguar Land Rover, một công ty của Anh nhà sản xuất ô tô có trụ sở chính tại Whitley, Coventry. Jaguar Cars là công ty chịu trách nhiệm sản xuất xe Jaguar cho đến khi các hoạt động của nó được sáp nhập hoàn toàn với Land Rover để thành lập Jaguar Land Rover vào ngày 1 tháng 1 năm 2013.

Biểu tượng Jaguar được gọi là “Leaper” và là hình ảnh của một con báo đốm đang nhảy.

Biểu tượng con báo đốm nhảy vọt xuất hiện trên nắp ca-pô của các mẫu xe của công ty cùng năm đó và từ đó đến nay, nó chưa bao giờ rời khỏi bản sắc hình ảnh của hãng xe này. Huy hiệu của thương hiệu chỉ được điều chỉnh và củng cố một chút trong suốt những năm qua, giữ nguyên tất cả các đường nét ban đầu và phản ánh di sản và sự huyền thoại của công ty.

Tuy nhiên, bản sắc hình ảnh chỉ là thứ giữ Jaguar trong quá khứ. Công ty đã liên tục tung ra các mẫu sedan và SUV hạng sang mới của mình, và vào đầu những năm 2020, công ty đã thông báo rằng đến năm 2025, tất cả các mẫu xe của thương hiệu này sẽ là xe điện.

1. Jaguar Logo PNG 2021 đến nay

Việc tái thiết kế năm 2021 đã mang lại cho huy hiệu Jaguar một thiết kế phẳng với đường nét của con mèo nhảy vọt được đậm nét và có một số thay đổi nhỏ. Đối với dòng chữ in hoa, nó đã được viết lại bằng một bộ phông Sans-serif mở rộng mới với đường nét tương lai và tiến bộ của các ký tự in hoa.

Jaguar Logo PNG 2021 đến nay

Thương hiệu Jaguar luôn được biết đến với những huy hiệu tinh tế, mạnh mẽ và phong cách. Logo này cũng không phải là ngoại lệ. Những nét vẽ đủ đậm, nhưng không trông cồng kềnh và làm hỏng vẻ thanh lịch của các chữ cái. Những đường cong mềm mại kết hợp với những đường cắt sắc bén phản ánh công nghệ tiên tiến và sang trọng được kết hợp trong các xe JLR.

Jaguar Logo PNG 2021 đến nay

2. Jaguar Logo PNG 2012 – 2021

Logo của Jaguar là hình dạng ba chiều của một con vật màu xám bạc, kèm theo dòng chữ mạnh mẽ cũng màu bạc. Màu xám của logo được gradient để tạo sự nổi bật cho hình dạng ba chiều. Nó trông mềm mại và thể hiện sự chuyển động và sự sống động.

Logo của Jaguar dễ nhận biết ngay lập tức. Đó là một ví dụ về phong cách và chất lượng cao cấp. Tinh tế, hiện đại và nổi bật.

Jaguar Logo PNG 1

Jaguar Logo PNG 4

3. Jaguar Logo PNG 2001 – 2012

Trong việc thiết kế lại năm 2001, màu sắc của bộ nhận diện hình ảnh Jaguar đã được đơn giản hóa thành màu đen trên nền trắng. Đây cũng là năm mà tất cả các yếu tố của huy hiệu đã được tinh chỉnh và hiện đại hóa. Như vậy, con báo nhảy vọt trở nên sạch sẽ hơn và được vẽ chuyên nghiệp hơn. Đối với dòng chữ, kiểu chữ được thay đổi thành một kiểu chữ sans-serif hiện đại với các đường nét mượt mà và các góc cuối thanh được làm mềm mại một chút.

Jaguar Logo PNG 2001 – 2012

4. Jaguar Logo PNG 1982 – 2001

Logo Jaguar với hình ảnh con báo nhảy vọt đã được giới thiệu vào năm 1982. Phiên bản đầu tiên rất giống với phiên bản hiện tại. Đường viền của con báo là màu đen và có một dòng chữ viết hoa phía dưới. Màu sắc của dòng chữ là màu xanh đậm, tạo nên sự nổi bật cho logo.

Phiên bản tiếp theo của logo Jaguar được thiết kế mượt mà hơn. Góc cạnh được làm tròn để tạo cho con báo một vẻ tự nhiên hơn. Cũng đã được thêm vào những chi tiết nhỏ như kỹ thuật và tai. Dòng chữ trở thành màu đen và các đường của kiểu chữ trở nên mảnh mai và thanh lịch hơn.

Phiên bản thứ ba của logo Jaguar chỉ là một sự điều chỉnh nhỏ so với phiên bản trước đó, trong đó chủ yếu là thay đổi màu sắc. Con báo trở nên tối hơn, trong khi dòng chữ trở thành màu xám.

Cũng có một thời gian ngắn khi thương hiệu sử dụng một hình tròn màu đỏ với hình ảnh đầu báo như logo của mình. Nó không tồn tại lâu, nhưng thương hiệu vẫn đặt nó trên lưới của một số mẫu xe.

Jaguar Logo PNG 1982 – 2001

5. Jaguar Logo PNG 1957 – 1982

Năm 1957, các nhà thiết kế đã tạo ra ý tưởng mới cho huy hiệu Jaguar. Đó là một huy hiệu tròn với một nền màu cam đỏ và một khung đen dày với đường viền mỏng màu vàng nhạt kép. Phần trung tâm của huy hiệu được trang trí bằng hình ảnh đầu báo vàng tinh tế, và tên của công ty được viết bằng các ký tự viết hoa màu vàng sang trọng thuộc một kiểu chữ serif độc đáo.

Jaguar Logo PNG 1957 – 1982

6. Jaguar Logo PNG 1951 – 1957

Việc thiết kế lại năm 1951 đã hoàn toàn đơn giản hóa huy hiệu Jaguar, chỉ còn gồm một kiểu chữ viết hoa. Chữ viết được thực hiện bằng các ký tự màu đen, có kiểu chữ gọn gàng với các đường nét đậm và mỏng dài của chân chữ ở đầu của chúng. Phiên bản này của logo đã được sử dụng bởi hãng xe hơi trong sáu năm.

Jaguar Logo PNG 1951 – 1957

7. Jaguar Logo PNG 1945 – 1951

Thời kỳ gây tranh cãi nhất về danh tính hình ảnh của công ty. Logo của thập kỷ 1930 là một hình lục giác với cánh chim đại bàng và đuôi và chữ “SS” ở giữa hình học. Những đường nét đậm đặc và thẳng của kiểu chữ và biểu tượng trông mạnh mẽ và đáng kính trong bảng màu đơn sắc.

Jaguar Logo PNG 1945 – 1951

8. Jaguar Logo PNG 1935 – 1945

Vào năm 1935, logo của Jaguar có vẻ khá giống với biểu tượng SS của Đức, với ký hiệu viết tắt cho Swallow Sidecar được đặt trong một kiểu chữ hình học sắc nét trên một hình lục giác, nằm giữa hai cánh được biểu tượng hóa phóng to. Bố cục này được thực hiện trong các màu nâu với những điểm nhấn màu đen và các đường thẳng. Dưới hình lục giác là một banner cong nhẹ với chữ in hoa “Jaguar”. Huy hiệu này đã bị tạm dừng sau khi Thế chiến II kết thúc.

Jaguar Logo PNG 1935 – 1945

9. Jaguar Logo PNG 1922 – 1935

Logo của Swallow Sidecar Company bao gồm một vòng màu xanh sáng trong khung màu đỏ, kèm theo hai cánh vàng. Phần chữ viết theo kiểu chữ viết tay được đặt bên trong vòng và được thực hiện bằng màu vàng vàng.

Jaguar Logo PNG 1922 – 1935

 

Logo PNG Brade Mar

5/5 - (4 bình chọn)

Cong-viec-Marketing