Tải Logo IBM PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

IBM Logo PNG – International Business Machines Corporation (IBM) là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Mỹ, là một trong 30 công ty nằm trong Chỉ số Công nghiệp Trung bình Dow Jones và là một trong những công ty sử dụng lao động lớn nhất thế giới.

Logo IBM

Logo IBM

1. IBM Logo PNG 2018 đến nay

Đồng thời với phiên bản sọc trắng xanh, phiên bản trắng xám nghiêm ngặt đang được sử dụng. Tên viết tắt của công ty được đặt trong một hình chữ nhật chì. Cách giải thích trực quan này phản ánh sự ổn định và trách nhiệm mà tập đoàn cung cấp cho khách hàng của mình.

IBM Logo PNG 2018

2. IBM Logo PNG 1972 đến nay

Năm 1972, một thiết kế lại nhỏ đã được thực hiện: nhà phát triển chính đã thay thế mười ba sọc bằng tám sọc. Chúng được coi là đại diện cho hệ thống 8 bit. Nhưng bản thân tác giả khẳng định: các đường nét truyền tải tốc độ và động lực trong biểu tượng.

IBM Logo PNG 1972

3. IBM Logo PNG 1962 – 1972

Năm 1962 đóng một vai trò to lớn trong lịch sử của logo IBM. Sau đó, nhà thiết kế Paul Rand đã áp dụng cách tiếp cận “tuyến tính” cho nó, tức là ông xếp các chữ cái thành các sọc có chiều rộng bằng nhau. Lúc đầu, có mười ba người trong số họ. Tại sao chính xác rất nhiều? Đúng như dự định của tác giả, chiều rộng như vậy là lý tưởng để hiểu rằng đây là những sợi dây ngẫu hứng. Và kích thước của các chữ cái chứa chính xác nhiều dòng.

IBM Logo PNG 1962 - 1972

4. IBM Logo PNG 1956 – 1962

Phiên bản của thời kỳ này có hầu hết mọi điểm chung với logo trước đó, với một vài ngoại lệ. Vì vậy, các nhà thiết kế đã mở rộng các serifs, khiến chúng trở nên biểu cảm hơn, tăng khoảng trống trong chữ cái ở chữ “B” và làm sắc nét phần trung tâm của chữ “M”. Màu sắc và kiểu dáng được giữ nguyên.

IBM Logo PNG 1956 - 1962

5. IBM Logo PNG 1946 – 1956

Giai đoạn này đã mang lại một sự thay đổi cơ bản trong chiến lược của công ty, biến nó thành một người khổng lồ đầy triển vọng. Đương nhiên, việc đổi thương hiệu tiếp theo đã ảnh hưởng đến nhận dạng hình ảnh. Các nhà thiết kế đề nghị bỏ những đồ trang trí hoa mỹ để tập trung vào khả năng sản xuất, tính đơn giản và khả năng tiếp cận. Kết quả của phương pháp này là một logo hoàn toàn mới, bao gồm một phiên bản rút gọn của International Business Machines. Các chữ cái lớn màu xanh lam được đặt cách xa nhau và được bổ sung bởi các serifs nhỏ.

IBM Logo PNG 1956 - 1962

6. IBM Logo PNG 1924 – 1946

Năm 1924, kỷ nguyên Máy móc kinh doanh quốc tế bắt đầu. Lúc đầu, từ viết tắt không được sử dụng: các nhà phát triển đã lấy tên đầy đủ của công ty làm cơ sở, gõ các từ dưới dạng một quả địa cầu với một đường xích đạo rộng bao quanh nó. “Doanh nghiệp” được viết ở trên cùng, “Máy móc” bên dưới và “Quốc tế” ở giữa, tượng trưng cho phạm vi phủ sóng toàn cầu của các quốc gia có công nghệ mới.

IBM Logo PNG 1924 - 1946

7. IBM Logo PNG 1910 – 1924

Trong quá trình mua lại trạng thái mới, công ty đã trải qua một cuộc đổi mới thương hiệu lớn, điều này được phản ánh trong tên và thương hiệu. Kết quả là một cấu trúc được gọi là Công ty ghi âm-lập bảng điện toán và một biểu tượng dựa trên chữ lồng CTRCo. Họ cũng nhận được một sự sắp xếp cụ thể: ở phía trước là chữ “T” lớn, phía sau là chữ “R”, bên trái là “C” và bên phải là “Co”. Và chân chữ “T” đi qua chữ “R” cuộn tròn và bản thân logo trông giống như một bản in.

IBM Logo PNG 1924 - 1946

8. IBM Logo PNG 1890 – 1914

Gần như song song với logo đầu tiên, logo thứ hai xuất hiện khi công ty được đổi tên thành Công ty Quy mô Máy tính. Ban quản lý cân nhắc ngắn gọn về phong cách và đồ họa, sử dụng kỹ thuật chữ lồng để kết hợp các chữ in hoa trong tên công ty. Nhưng CSC được chơi theo một thiết kế khác – được sắp xếp hợp lý, ở dạng cuộn tròn. Chữ “C” đã được làm lớn: nó chứa chữ “S” (ở giữa) và “Co” (bên phải). Chữ viết tắt được trang trí với đồ trang trí ban đầu.

IBM Logo PNG 1890 - 1914

9. IBM Logo PNG 1889 – 1914

Biểu tượng đầu tay được hình thành từ chữ lồng, bao gồm các chữ in hoa của tên công ty khi đó – International Time Recording Company. Mỗi dấu hiệu có một cách sắp xếp duy nhất: “ITR” nằm trên một hàng và “Co” ở bên dưới, tạo thành một nền tảng ban đầu. “T” được phóng to và trông lớn hơn nhiều so với các ký tự liền kề. “C” được mở rộng theo chiều rộng và đóng vai trò hỗ trợ cho nó.

IBM Logo PNG 1889 - 1914

5/5 - (1 bình chọn)

Cong-viec-Marketing