Tải Logo H&M PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

H&M Logo PNG – H&M Hennes & Mauritz AB (H&M) là một công ty quần áo đa quốc gia của Thụy Điển có trụ sở tại Stockholm. Trọng tâm của nó là quần áo thời trang nhanh cho nam giới, phụ nữ, thanh thiếu niên và trẻ em.

Hầu như không có quốc gia nào trên thế giới không có cửa hàng H&M, và logo đỏ nổi bật của thương hiệu này ngay lập tức được nhận ra trên toàn cầu như một biểu tượng cho trang phục thời trang phong cách với giá cả phải chăng.

Hai chữ cái kết hợp với dấu và được cho là sẽ thu hút người mua trẻ tuổi. Theo công ty, hầu hết khách hàng của họ là những người dưới 30 tuổi. Logo sống động, tự do được cho là sẽ thu hút chính đối tượng này.

1. H&M Logo PNG 1999 đến nay

Năm 1999, logo của H&M đã được thiết kế lại, nhưng đó là một sự hoàn thiện hơn là một cuộc tái thương hiệu. Bảng màu đã được chuyển sang một gam màu tối hơn, nâng cao sắc đỏ và làm cho nó trở nên nghiêm túc và sang trọng hơn. Đường viền của các chữ cái cũng được hiện đại hóa, trở nên thẳng hơn và mạnh mẽ hơn, rõ ràng và chuyên nghiệp hơn.

H&M Logo PNG 1999 đến nay

2. H&M Logo PNG 1968 – 1999

Logo mới của năm 1968 có một tấm tên đỏ sáng, lặp lại kiểu chữ của phiên bản trước, nhưng không có khung viền. Hai chữ cái in hoa đậm có một dấu & nhỏ nằm giữa chúng cùng màu đỏ sẫm. Các đường nét mềm mại của logo khiến nó trông thân thiện và thân mật, trong khi bảng màu sáng tạo phản ánh niềm đam mê, phong cách và sức mạnh của thương hiệu, nhằm cung cấp cho giới trẻ trên toàn cầu những sản phẩm thời trang nhất với giá cả phải chăng.

H&M Logo PNG 1968 – 1999

3. H&M Logo PNG 1968

Hennes hợp nhất với Mauritz Widforss vào năm 1968, tạo thành Hennes & Mauritz. Logo đã được thay đổi tương ứng và hiện có một tấm tên kiểu chữ không chân truyền thống, trong đó hai phần được tách rời bởi một biểu tượng “H&M” trong một khung tròn. Các chữ cái bên trong khung có cùng kiểu chữ như tấm tên “Hennes” trên phiên bản trước, nhưng đường nét của chúng được làm sạch và điều chỉnh. Logo này chỉ được sử dụng trong vài tháng, vì sau đó trong cùng năm tên thương hiệu đã được rút gọn thành “H&M”.

H&M Logo PNG 1968

4. H&M Logo PNG 1947 – 1968

Logo ban đầu của H&M được tạo ra khi thương hiệu được gọi là Hennes, và bao gồm một tấm tên duy nhất. Tấm tên trong một kiểu chữ viết tay đậm được đặt theo kiểu chữ viết hoa và hơi nghiêng, mang lại cảm giác thân thiện và chắc chắn. Bảng màu ban đầu của nhận diện hình ảnh Hennes là đơn sắc.

H&M Logo PNG 1947 – 1968

5. Logo H&M PNG khác

Logo H&M PNG khác

Logo H&M PNG khác

Logo H&M PNG khác

Logo H&M PNG khác

Logo H&M PNG khác

 

Logo H&M PNG khác

Brade Mar

5/5 - (3 bình chọn)

Cong-viec-Marketing