Tải Logo Heineken PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Heineken Logo PNG – Heineken Lager Beer, hoặc đơn giản là Heineken, là một thương hiệu bia pale lager được sản xuất bởi tập đoàn Heineken N.V. 

Heineken là một trong những công ty sản xuất bia nổi tiếng nhất thế giới, được thành lập vào năm 1864 tại Hà Lan. Ngày nay, công ty có các cơ sở sản xuất tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới và sản xuất 250 loại đồ uống khác nhau dưới các nhãn hiệu con của mình. Sản phẩm chủ lực của công ty, bia Heineken vẫn nằm trong top dẫn đầu thế giới trong số những nhãn bia bán chạy nhất.

Logo màu xanh lá cây có thể nhận ra ngay lập tức của loại bia nổi tiếng thế giới bắt nguồn từ thế kỷ 19, được thiết kế lần đầu tiên vào những năm 1860. Thật không may, phiên bản gốc của bộ nhận dạng trực quan của công ty vẫn chưa được lưu lại cho đến ngày nay, nhưng người ta biết rằng nó đã trở thành nguyên mẫu cho logo từ năm 1884, chỉ là có ít yếu tố hơn trên đó.

Logo Heineken PNG

1. Heineken Logo PNG 1991 đến nay

Logo chính thức thứ hai cho nhãn bia nổi tiếng này được thiết kế vào năm 1991. Nó có một chữ viết thanh lịch và dễ nhận biết ngay lập tức màu xanh lá cây với một ngôi sao đỏ đậm, được đặt bên trái hoặc phía trên chữ viết. Đôi khi chỉ có ngôi sao được sử dụng bởi thương hiệu, trong những trường hợp khác – chữ viết màu trắng trên một dải đen, với ngôi sao đỏ ở phía trên và một hoa văn lá xanh dưới đó.

Bảng màu xanh đỏ đen đặc trưng và kiểu chữ truyền thống là hai yếu tố làm cho logo Heineken dễ nhận biết ngay lập tức. Đây là một thiết kế đồ họa mang tính cổ điển và mạnh mẽ, thể hiện nhãn hiệu là một thương hiệu coi trọng nguồn gốc và di sản của mình.

Heineken Logo PNG 1991 đến nay

 

2. Heineken Logo PNG 1974 – 1991

Một trong hai logo Heineken mà chúng ta đều biết ngày nay được thiết kế vào năm 1974. Đó là phiên bản tinh tế hơn của biểu trưng thương hiệu trước đó, với các đường viền và hình dạng rõ ràng hơn. Màu xanh lá cây đã có được sắc đặc trưng của nó, và hệ thống chữ viết phụ bổ sung, vẫn được sử dụng bởi thương hiệu, cũng được tô màu xanh lá cây.

Dải đen đã được mở rộng một chút và chữ viết – được phóng to, trong khi các đường viền và các chữ viết màu đỏ bây giờ được thu gọn và trông thêm tinh tế và tinh tế, tập trung vào nhân vật chính, tức tên thương hiệu.

Heineken Logo PNG 1974 – 1991

3. Heineken Logo PNG 1954 – 1974

Việc thiết kế lại vào năm 1954 khá tinh tế. Các đường viền màu đen được thay thế bằng màu đỏ, nhưng điều quan trọng nhất về logo mới là bảng tên. Cuối cùng, nhãn bắt đầu sử dụng chỉ chữ “Heineken” màu trắng, được đặt trên một thanh dải ngang màu đen. Tên gọi được viết hoa và kiểu chữ in đậm và khá thanh lịch, với một số đặc điểm kiểu Gothic.

Heineken Logo PNG 1954 – 1974

4. Heineken Logo PNG 1951 – 1954

Sau Chiến tranh Thế giới thứ Hai, ngôi sao màu đỏ đã được chuyển lại thành màu trắng, để không bị liên kết với chủ nghĩa cộng sản. Màu xanh trở nên sáng hơn và phần dưới với các phần thưởng – trở nên sắc nét và hoa mỹ hơn. Không có thay đổi lớn nào khác được thực hiện.

Heineken Logo PNG 1951 – 1954

5. Heineken Logo PNG 1930 – 1951

Trong thời gian này, đã tạo ra hai phiên bản của logo. Một phiên bản được thiết kế đặc biệt cho thị trường Hà Lan, trong khi phiên bản khác là logo quốc tế.

Phiên bản dành cho thị trường nội địa có hình chữ nhật dọc với viền màu đỏ và một ngôi sao đỏ lớn ở giữa. Có hai con dấu được đặt ở hai góc trên cùng và một chữ “Amsterdam Rotterdam” ở dưới ngôi sao. Đối với từ viết, nó được thực hiện theo hai phong cách khác nhau – chữ viết chữ cái màu trắng trong viền màu xanh lá cây đậm cho từ “Pilsener”, đặt ở giữa ngôi sao, và chữ “Heineken’s Bier” nghiêm khắc và thẳng hơn màu xanh lá cây đậm, nằm phía trên và dưới chữ chính.

Logo quốc tế có cùng phong cách và biểu tượng như phiên bản năm 1889, nhưng có một số thay đổi. Trước hết, ngôi sao cuối cùng đã được sơn màu đỏ. Một thay đổi lớn khác nằm ở dải đen với từ viết. Nó được mở rộng và tạo thành chữ viết “Heineken’s Brewed in Holland”.

Heineken Logo PNG 1930 – 1951

6. Heineken Logo PNG 1889 – 1930s

Việc thiết kế lại vào năm 1889 mang đến màu đỏ cho logo và làm cho màu xanh trở nên mạnh mẽ hơn. Cũng có một số chi tiết đơn sắc được thêm vào phần trung tâm của biểu trưng, bao gồm hai đồng xu và chữ viết bổ sung, thể hiện những phần thưởng của nhãn hiệu.

Phần trên với ngôi sao giờ có một lời chú đỏ xung quanh chu vi của nó. Vì vậy, bảng màu xanh và đỏ đặc trưng của nhãn bắt đầu từ đây.

Heineken Logo PNG 1889 – 1930s

7. Heineken Logo PNG 1884 – 1889

Logo cổ nhất của nhãn bia được thiết kế vào năm 1884 và có hình dạng hình oval với một khung màu xanh dày có viền màu trắng. Phần giữa của biểu trưng bao gồm một dải ngang màu đen với chữ viết trên đó, một đường viền đen của ngôi sao có năm cánh, và một hoa văn màu xanh nhỏ dưới dải.

Tên gọi ban đầu của sản phẩm là “Pilsner Beer”, và lời chú thích này màu trắng được đặt trên nền đen ở trung tâm của biểu trưng. Khung oval màu xanh có chữ “Heineken’s Amsterdam-Rotterdam”, tôn vinh nơi sinh của loại bia này.

Heineken Logo PNG 1884 – 1889

8. Heineken Logo PNG 1873 – 1884

Biểu trưng thứ hai này sử dụng nhiều yếu tố tương tự, nhưng có một vòng oval màu đỏ và phần còn lại được màu be. Hình vẽ của tòa nhà đã biến mất, nhưng họ đã thêm một từ lớn ‘Heineken’s’ ở giữa, kế bên các văn bản khác. Ngoài ra, còn có các chiếc khiên (có thể là huy hiệu gia đình) ở hai bên.

Heineken Logo PNG 1873 – 1884

9. Heineken Logo PNG 1864 – 1884

Logo ban đầu là một hình oval màu xanh lam tạo thành một huy hiệu. Trên viền bên ngoài của nó, họ đã viết những từ tương đương với ‘Heineken Beer-brewing Company, Amsterdam’ màu trắng đậm. Trên không gian màu xám ở giữa, có hình vẽ của nhà máy sản xuất bia, cùng với một số từ giải thích rõ ràng về sản phẩm mà họ chế biến.

Heineken Logo PNG 1864 – 188410. Logo Heineken PNG đẹp

Logo Heineken PNG đẹp

Logo Heineken PNG đẹp Logo Heineken PNG đẹp Logo Heineken PNG đẹp Logo Heineken PNG đẹp Logo Heineken PNG đẹp Logo Heineken PNG đẹp Logo Heineken PNG đẹp Logo Heineken PNG đẹp Logo Heineken PNG đẹp Logo Heineken PNG đẹp Logo Heineken PNG đẹp Logo Heineken PNG đẹp Logo Heineken PNG đẹp

Logo PNG Brade Mar

5/5 - (3 bình chọn)

Cong-viec-Marketing