Tải Logo GoPro PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

GoPro Logo PNG – GoPro, Inc. là một công ty công nghệ của Mỹ được thành lập vào năm 2002 bởi Nick Woodman. Nó sản xuất camera và phát triển các ứng dụng di động và phần mềm chỉnh sửa video của riêng mình.

1. GoPro Logo PNG 2010 đến nay

Logo GoPro bao gồm tên công ty, khẩu hiệu “Be a HERO” và một biểu tượng đồ họa bao gồm bốn ô. “GoPro” ở trên. Các hộp có các sắc thái khác nhau để biểu thị các khu vực khác nhau nơi có thể sử dụng camera hành động đeo được do công ty sản xuất.

Ô đầu tiên (từ bên trái) đề cập đến các môn thể thao mạo hiểm trên đất liền – mô tô, đổ đèo và đạp xe băng đồng. Màu của nó tượng trưng cho bầu trời. Hộp thứ hai đại diện cho lướt sóng. Cái thứ ba là viết tắt của các hoạt động dưới nước. Ô ngoài cùng bên phải có màu trắng để biểu thị các môn thể thao trên tuyết.

GoPro Logo PNG

GoPro Logo PNG

GoPro Logo PNG

2. GoPro Logo PNG 2002 – 2010

Logo ban đầu của GoPro không giống logo hiện tại. Nó cũng có tên thương hiệu màu trắng trên nền đen. Các chữ cái khá đơn giản và thuộc kiểu chữ sans serif.

Tuy nhiên, loại cũ thiếu nét độc đáo của loại hiện tại. Ngoài ra, tỷ lệ của nó cũng khác – phiên bản cũ có các ký tự dài hơn với phần đế hình bầu dục, trong khi ở phiên bản hiện tại, chúng phẳng hơn và dựa trên hình chữ nhật với các góc tròn.

Phiên bản trước cũng đề cập đến chủ đề anh hùng, mặc dù khẩu hiệu từng hơi khác một chút (“Máy ảnh anh hùng”).

GoPro Logo PNG 2002 - 2010

Brade Mar

5/5 - (2 bình chọn)

Cong-viec-Marketing