Giao hàng tiết kiệm Logo PNG

Giao hàng tiết kiệm Logo PNG – Đơn vị vận chuyển chuyển nghiệp dành cho thương mại điện tử.

Truy cập thư viện Logo PNG

1. Giới thiệu về Giao hàng tiết kiệm

Công ty CP Giao Hàng Tiết Kiệm là đơn vị vận chuyển chuyển nghiệp dành cho thương mại điện tử. GHTK chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi (Last-mile Delivery) và thu tiền tận nơi (Cash-on Delivery) cho các Shop/Doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Ưu thế của GHTK là tốc độ nhanh, mạng lưới phủ sóng rộng trên toàn quốc và đặc biệt là tư duy phục vụ linh hoạt, thân thiện trên nền tảng công nghệ.

Giao hàng tiết kiệm là loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa thông thường với vận tốc trung bình được tình theo. Loại hình này áp dụng với tất cả các loại hàng trừ đồ ăn, và không nên gửi hàng hóa cần gấp với loại hình dịch vụ này. Ưu điểm lớn nhất đó chính là phí vận chuyển rất rẻ phù hợp với các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh hay gửi đồ chuyển phát với đơn hàng lớn mỗi ngày sẽ tiết kiệm được chi phí rất lớn.

Giaohangtietkiem.vn là đơn vị vận chuyển giao hàng tác động rất lớn đến khách hàng trong bán lẻ trực tuyến. GHTK nỗ lực mỗi ngày để cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày và thu tiền hộ (same-day delivery và cash on delivery) uy tín và đáng tin cậy.

2. Giao hàng tiết kiệm Logo PNG

Giao hàng tiết kiệm Logo PNG 1
Giao hàng tiết kiệm Logo PNG 1
Giao hàng tiết kiệm Logo PNG 2
Giao hàng tiết kiệm Logo PNG 2

Brade Mar

5/5 - (5 bình chọn)

Cong-viec-Marketing