Tải Logo Gancia PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Gancia Logo PNG – Gancia là một công ty sản xuất rượu vang Ý, sản xuất một loạt các loại vang sủi từ vùng Piedmont.

1. Gancia Logo PNG 2018

Sau một loạt các thao tác với đồ họa, một logo hiện đại đã xuất hiện, trong đó phiên bản đầu tiên và phiên bản trước được kết hợp. Để đảm bảo khả năng tương thích của chúng và duy trì sự công nhận thương hiệu, các nhà thiết kế đã trả lại nền màu xanh lam nhưng mô tả nó không phải là hình chữ nhật mà ở dạng một tấm khiên hình lục giác nhỏ. Trên đó, các sọc màu xanh hình kim phân kỳ từ trung tâm, đạt đến viền vàng. Có một hình chữ nhật nằm ngang màu đỏ thẫm ở giữa với viền đồng ở bên phải và bên trái. Tên của thương hiệu được viết trên đó bằng chữ màu trắng.

Gancia Logo PNG

Gancia Logo PNG Gancia Logo PNG

2. Gancia Logo PNG 2013 – 2018

Sau khi chuyển đổi hoàn toàn sang chủ sở hữu mới (sang công ty Standard Russian), logo của rượu vermouth và rượu khai vị đã thay đổi một chút. Các nhà thiết kế đã đơn giản hóa nó bằng cách loại bỏ hình chữ nhật nền màu xanh có vẻ dư thừa. Họ giữ lại các sọc trên và dưới nhưng sơn lại màu đồng và tách chúng khỏi phần chính bằng một đường kẻ mảnh màu trắng. Các nhà phát triển cũng hiện đại hóa dòng chữ: các dòng chữ serif biến mất trên đó và các điểm mảnh xuất hiện ở chữ “A” và “N”. Ngoài ra, họ đã chuyển đổi các chữ cái thành chữ hoa và thêm một dải màu cho màu đỏ. Kết quả là, logo trở nên giống với chữ V.

Gancia Logo PNG 2013 - 2018

3. Gancia Logo PNG 1920 – 2013

Logo, được giới thiệu vào năm 1920, là một bước tiến tới hình học nghiêm ngặt và các đường thẳng hàng hoàn hảo. Đế của nó là một hình chữ nhật màu xanh lam, được trang trí bằng một sọc bạc sẫm dọc theo các cạnh có thể nhìn thấy. Nó làm nền cho một hình màu đỏ có góc hướng xuống. Tên của nhãn hiệu rượu được đánh trên đó bằng các chữ cái màu trắng tương phản. Phông chữ của đồ cổ được bổ sung bởi một đường mảnh ở phía bên phải của mỗi ký tự, làm cho dòng chữ có ba chiều.

Gancia Logo PNG 1920 - 2013

4. Gancia Logo PNG 1850 đến nay

Logo đầu tiên được giữ lại cho rượu vang sủi tăm. Nó hoàn toàn tương ứng về hình thức và nội dung với biểu tượng đầu tay. Nó có hình chữ thập Savoy, tượng trưng cho chế độ quân chủ Ý. Chữ thập màu trắng được mô tả ở chính giữa, nơi nó chiếm vị trí tự hào trên nền tròn màu đỏ. Xung quanh nó là một chi tiết hình gợi nhớ đến chiếc áo choàng mở của hoàng gia.

Bên phải và bên trái là những cành nguyệt quế – như một dấu hiệu của sự vượt trội, sự công nhận đặc biệt và mức độ tôn trọng cao nhất. Toàn bộ được đội vương miện trang trí lộng lẫy với lớp lót màu đỏ. Bên dưới là tên hãng rượu và năm thành lập. Chúng được làm bằng màu vàng, giống như đường viền của các phần tử còn lại. Bảng màu này được chọn để phù hợp với nội dung của chai rượu vang sủi tăm.

Gancia Logo PNG 1850

Logo Thương Hiệu

5/5 - (2 bình chọn)

Cong-viec-Marketing