FamilyMart Logo PNG

FamilyMart Logo PNG – Mạng lưới của FamilyMart trải dài khắp 8 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, chủ yếu tập trung tại khu vực Châu Á, với hơn 23,800 cửa hàng.

Truy cập thư viện Logo PNG

1. Giới thiệu về FamilyMart

Khi mở cửa hàng đầu tiên vào năm 1973, công ty đã quyết định lựa chọn “FamilyMart” để đặt tên cho cửa hàng với một mong muốn chân thành rằng khách hàng của công ty, hệ thống cửa hàng nhượng quyền thương mại và trụ sở chính của FamilyMart sẽ phát triển với nhau như một gia đình.

Trong giai đoạn tiếp theo, FamilyMart không ngừng nỗ lực để trở thành nhà cung cấp hạ tầng sống tốt đẹp và làm việc chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng theo sự thay đổi cấu trúc xã hội. Đồng thời, FamilyMart quyết tâm điều chỉnh mô hình kinh doanh nhằm đẩy mạnh đặc tính thuận lợi của những cửa hàng lân cận. Với sự ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Đài Loan vào năm 1988, FamilyMart một lần nữa đã ghi lại một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh doanh sang thị trường quốc tế.

Theo thống kê gần đây nhất vào ngày 30 Tháng 6, năm 2019, mạng lưới của FamilyMart trải dài khắp 8 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, chủ yếu tập trung tại khu vực Châu Á, với hơn 23,800 cửa hàng. Nếu tiếp tục sát cánh cùng nhau trong sự nghiệp phát triển xã hội, FamilyMart hứa hẹn sẽ đem đến những đột phá mới trong tương lai.

2. FamilyMart Logo PNG

FamilyMart Logo PNG 1
FamilyMart Logo PNG 1
FamilyMart Logo PNG 2
FamilyMart Logo PNG 2

Brade Mar

5/5 - (4 bình chọn)

Cong-viec-Marketing