Tải Logo Facebook PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Facebook Logo PNG – Facebook là một dịch vụ mạng xã hội của Mỹ thuộc sở hữu của Meta Platforms. Công ty được thành lập vào năm 2004 bởi Mark Zuckerberg với các sinh viên đại học Harvard và bạn cùng phòng Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz và Chris Hughes. Đây là ứng dụng di động được tải xuống nhiều nhất trong những năm 2010s.

Kể từ khi thành lập, logo của Facebook chưa thay đổi nhiều, chỉ có một số sửa đổi nhỏ. Logo luôn bao gồm tên công ty được viết bằng chữ thường màu trắng trên một hình chữ nhật màu xanh.

Ban đầu, nền tảng được đặt tên là “The Facebook”, và logo là từ “thefacebook” được đặt trong hai dấu ngoặc vuông màu xanh nhạt trên nền màu xanh đậm. Vào năm 2004, từ “The” đã được loại bỏ và màu chữ được thay đổi thành màu trắng. Kể từ đó, biểu tượng Facebook mang theo hình dạng chữ nhật cổ điển của nó.

Ai đã thiết kế logo của Facebook? Logo Facebook ban đầu là phiên bản tùy chỉnh của phông chữ Klavika. Phông chữ này được phát triển bởi Eric Olson, trong khi việc chỉnh sửa được thực hiện bởi nhà thiết kế chữ và đồ họa Joe Kral. Trưởng dự án là Mike Buzzard, đồng sáng lập của Cuban Council. Buzzard được đề nghị cổ phần trong công việc nhưng từ chối đề nghị đó.

Có một chi tiết thú vị về thiết kế logo, đặc biệt là về việc lựa chọn màu sắc: Mark Zuckerberg bị mù màu đỏ-xanh – một loại mù màu khiến anh không phân biệt được giữa màu đỏ và màu xanh. Tuy nhiên, anh có thể (và có thể) phân biệt được giữa các gam màu xanh mà hầu hết chúng ta bình thường không thể nhận biết. Có rất nhiều sự suy đoán về tình huống này, vì nhiều người đồng ý với tuyên bố của The New Yorker rằng khuyết điểm thị giác của Mark đã thúc đẩy anh sử dụng nền màu xanh. Cần lưu ý rằng những thay đổi duy nhất của logo Facebook mới là phông chữ và các gam màu của hình chữ nhật màu xanh.

Điều đó đúng, nhưng chỉ ở mức độ một phần. Đó là một sự thực được biết đến rằng màu sắc có thể quyết định trong marketing, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự ưa thích mua hàng. Một số nghiên cứu đã được tiến hành về tác động của các màu sắc cụ thể đối với mức độ thành công, và đã có những kết luận về màu sắc nào hoạt động tốt hơn trong lĩnh vực nào. Ví dụ, các nhà mốt, nhà sản xuất và nhà bán lẻ mỹ phẩm, và các công ty xây dựng chọn màu đen là màu “thanh lịch” và “chuyên nghiệp” nhất. Màu xanh lá cây tạo ra hiệu ứng dịu dàng và phục vụ cho khoa học, giáo dục, sinh thái và những lĩnh vực tương tự. Màu xanh lam có tính “cao cấp” hơn, sạch sẽ và rộng lớn; do đó, nhiều công ty công nghệ thông tin, những đội thiết kế của họ dựa vào ý kiến chuyên nghiệp, sử dụng màu này để đánh dấu nhận diện thương hiệu của mình. Về mặt này, Facebook không phải là một ngoại lệ.

1. Facebook Logo PNG 2019 đến nay

Sự thiết kế lại vào năm 2019 đã tiến hóa bảng màu của logo Facebook và thay đổi cấu trúc. Hiện nay, chữ cái màu xanh nhạt được đặt trên nền trắng, mang lại cảm giác tươi mới và năng động. Còn đối với biểu tượng, nó cũng đã được thay đổi và hình vuông đã được thay bằng một hình tròn, có cùng màu xanh nhạt (có hai phiên bản của biểu tượng – một phiên bản phẳng và một phiên bản có gradient).

Facebook Logo PNG 2019

2. Facebook Logo PNG 2015 – 2019

Phông chữ đã được cập nhật một cách nhẹ nhàng. Trong khi “a” mới là điểm cập nhật đáng chú ý nhất, các chữ cái khác cũng đã trải qua những sửa đổi tinh subtil.

Facebook Logo PNG 2015 – 2019

3. Facebook Logo PNG 2005 – 2015

“The” đã biến mất, cũng như cặp dấu ngoặc vuông. Màu chữ đã được thay thế bằng màu trắng. Những cải tiến này làm cho logo của Facebook dễ đọc hơn.

Facebook Logo PNG 2005 – 2015

4. Facebook Logo PNG 2004 – 2005

Trang web mới, thay thế Facemash, đã áp dụng một logo hơi không thông thường. Ở đây, bạn có thể thấy chữ “thefacebook” (không có khoảng trống) được viết màu xanh nhạt trên nền màu xanh đậm. Lạ lùng là tên này được đặt giữa hai dấu ngoặc vuông.

Facebook Logo PNG 2004 – 2005

5. Facebook Logo PNG 2003 – 2004

Logo đầu tiên của dự án có tên gốc là Facemash. Tên này được viết bằng chữ in hoa màu trắng trên nền màu đỏ thuộc sắc.

Facebook Logo PNG 2003 – 2004

6. F Logo Facebook PNG

F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG F Logo Facebook PNG

 

Logo PNG Brade Mar

5/5 - (2 bình chọn)

Cong-viec-Marketing