Đường Quảng Ngãi Logo PNG

Đường Quảng Ngãi Logo PNG – Doanh nghiệp hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực (công nghiệp chế biến nông sản, công nghiệp thực phẩm và đồ uống).

Truy cập thư viện Logo PNG

1. Giới thiệu về Đường Quảng Ngãi

Công ty CP đường Quảng Ngãi là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực (công nghiệp chế biến nông sản, công nghiệp thực phẩm và đồ uống). Công ty có 17 đơn vị thành viên và các chi nhánh, VP đại diện đặt tại các tỉnh, thành phố : Quảng Ngãi, Gia Lai, Bình Dương, Bắc Ninh, hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm của Công ty có mặt khắp 63 tỉnh thành và xuất khẩu đi các nước : Mỹ , Nga, Trung Quốc, Đài Loan , Nhật Bản, các nước Đông Nam Á, v.v.

Sản phẩm của Công ty có nhiều chủng loại với các thương hiệu : Đường QNS, Sữa đậu nành Vinasoy, Nước Khoáng Thạch Bích, Bánh kẹo Biscafun, Bia Dung Quất, nha công nghiệp (đường gluco). Các sản phẩm của công ty đã từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường, góp phần đưa QNS trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng và là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với 4 lần liên tiếp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia (năm 2014, năm 2016,năm 2018 và năm 2020.

Là Công ty Đại chúng quy mô lớn, Công ty luôn được những tổ chức uy tín đánh giá cao về qui mô, uy tín và thương hiệu.Liên tục trong nhiều năm, Công ty luôn được xếp thứ hạng cao trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam , Top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam và Top 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam .

2. Đường Quảng Ngãi Logo PNG

Đường Quảng Ngãi Logo PNG
Đường Quảng Ngãi Logo PNG

Brade Mar

5/5 - (5 bình chọn)

Cong-viec-Marketing