Tải Logo Dia PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Chuỗi Dia bao gồm một số siêu thị, trong đó có DIA & Go khổng lồ mở cửa 24 giờ DIA Maxi có chỗ đậu xe và Chợ DIA tiêu chuẩn bán các sản phẩm dễ hỏng. Bất kể định dạng nào, khái niệm tổng thể của họ là tối đa hóa khoản tiết kiệm để giữ giá thấp. Để cắt giảm chi phí, công ty dựa vào việc mua số lượng lớn, không chi tiền cho các đồ nội thất và vật liệu hoàn thiện không cần thiết, đơn giản hóa công tác hậu cần, tiết kiệm chi phí quảng cáo và chọn bán một số lượng hạn chế các nhãn hiệu từ Châu Âu.

Trong những trường hợp như vậy, logo của nó là một trong những công cụ tiếp thị quan trọng bởi vì trên thực tế, chỉ có nó mới thu hút được sự chú ý của khách hàng. Dấu hiệu màu đỏ tươi phía trên lối vào cửa hàng có liên quan đến phạm vi được chọn theo nguyên tắc chất lượng và an toàn. Thiết kế của nó đã thay đổi nhiều lần, nhưng không thể nói rằng những thay đổi này là mạnh mẽ.

Tỷ lệ và chiều rộng được nhúng trong biểu tượng Dia. Các biểu tượng của biểu tượng kể về một mạng lưới quốc tế rộng lớn, nơi việc mua hàng sẽ mang lại lợi nhuận. Các chủ sở hữu đam mê những gì họ làm, đảm bảo các sản phẩm tươi và ngon trên kệ.

1. Dia Logo PNG 2020 đến nay

Năm 2019, LetterOne trở thành cổ đông lớn của DIA Group. Nó đã giành được toàn quyền kiểm soát chuỗi bằng cách mua 69,76% cổ phần. Dưới sự lãnh đạo của cô, các cửa hàng có logo mới, phiên bản đơn giản hóa của logo trước đó. Các nhà thiết kế chỉ đơn thuần loại bỏ dấu phần trăm trong khung, giữ nguyên tên thương hiệu. Gợi ý giảm giá đã biến mất, vì người ta cho rằng khách hàng đã biết lợi ích của việc siêu thị giảm giá.

Dia Logo PNG

Dia Logo PNG

Dia Logo PNG

2. Dia Logo PNG 2009 –  2020

Đến cuối những năm 2000, chuỗi bán lẻ đã mở rộng ra ngoài Tây Ban Nha và giới thiệu các định dạng cửa hàng sáng tạo. Vì vậy, nó cần một logo mới, hiện đại hơn để khách hàng có thể nhìn thấy sự phát triển của nó. Nhưng công ty không muốn thử nghiệm phong cách: nó hoàn toàn hài lòng với khái niệm trước đó. Vì vậy, chữ màu đỏ đã được giữ lại – các nhà phát triển chỉ thay đổi một chút phông chữ, tạo cho chữ “a” có hình dạng vòng tròn với gờ hình tam giác ở phía dưới và loại bỏ dấu chấm vuông phía trên chữ “i”. Khi làm như vậy, họ cắt bỏ góc trên cùng của nét chữ “i” dọc, giảm dấu phần trăm và làm đậm đường viền của nó.

Dia Logo PNG 2009 -  2020

3. Dia Logo PNG 1979 – 2009

Năm 1979, cửa hàng giảm giá đầu tiên được mở ở Tây Ban Nha, tạo ra toàn bộ chuỗi bán lẻ. Nhưng hình ảnh công ty cuối cùng đã được hình thành vào năm 1984 khi những sản phẩm đầu tiên mang nhãn hiệu Dia được bán ra thị trường. Logo của công ty chứa tên của nó, bao gồm ba chữ cái. Chữ “D” đầu tiên là chữ thường, trong khi chữ “i” và “a” là chữ thường. Phông chữ được sử dụng cho chữ là phông chữ sans serif đậm tương tự như Avalon Bold của FontSite Inc. hoặc Galano Grotesque Bold Demo của Rene Bieder.

Biểu tượng giảm giá chính, ký hiệu phần trăm, nằm bên phải của từ. Nó chứa một hình bình hành kéo dài theo đường chéo với hai vòng tròn ở trên và dưới. Các nhà thiết kế đã đặt nó trong một khung mỏng màu đỏ, có dạng hình vuông với hai góc tròn (đối diện với các hình tròn).

Dia Logo PNG 1979 - 2009

 

Logo Thương Hiệu PNG</p

5/5 - (1 bình chọn)

Cong-viec-Marketing