Tải Logo Decathlon PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Decathlon Logo PNG – Decathlon S.A. là một nhà bán lẻ đồ thể thao của Pháp. Với hơn 1697 cửa hàng tại 60 quốc gia và khu vực (2020), đây là nhà bán lẻ hàng thể thao lớn nhất thế giới. Công ty cũng Marketing thương hiệu của riêng họ trực tiếp cho người tiêu dùng trong các cửa hàng Big Box mang thương hiệu Decathlon.

Ý tưởng là giới thiệu các sản phẩm dưới một mái nhà và ở mức giá tốt nhất cho các vận động viên ở mọi cấp độ, từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp. Năm 1986, cửa hàng đầu tiên bên ngoài nước Pháp được mở tại Dortmund, Đức. Năm 1992 công ty gia nhập thị trường Tây Ban Nha và năm 1999 là thị trường Anh. Năm 1999, Decathlon gia nhập thị trường Hoa Kỳ, nhưng năm 2006 tuyên bố rút lui khỏi thị trường Hoa Kỳ và không còn hoạt động nào ở đó kể từ năm 2010. Ngày nay, Decathlon là công ty dẫn đầu thị trường đồ thể thao châu Âu. Bây giờ nó vận hành thành công hơn 1000 cửa hàng tại 29 quốc gia.

1. Decathlon Logo PNG 1990s đến nay

Từ Decathlon là một cuộc thi với mười sự kiện thể thao. Thương hiệu đã chọn nó làm tên do tính phổ quát của nó. Nó phản ánh tất cả các hướng thể thao mà công ty tập trung vào và là một cái tên rất mạnh.

Logo Decathlon bao gồm một từ đánh dấu được đặt trên một hình chữ nhật màu xanh sáng.

Chữ viết hoa toàn bộ được thực hiện bằng kiểu chữ đậm và gọn gàng, tương tự như Avant Garde Bold. Các chữ cái được đặt cách nhau gần nhau, điều này làm cho “D” chạm vào “E” và “L”, “O” và “N” tạo thành một cấu trúc duy nhất.

Phần dễ nhận biết nhất của biểu tượng chữ Decathlon là sự kết nối của các chữ cái “C” và “A” trơn tru và tròn trịa.

Decathlon Logo PNG 1
Decathlon Logo PNG (1990s – Now)
Decathlon Logo PNG 2
Decathlon Logo PNG (1990s – Now)

2. Decathlon Logo PNG 1980s – 1990s

Đó là cùng một từ, nhưng được sơn lại màu xanh lá cây tươi sáng. Các sọc xung quanh nó đã bị loại bỏ, nhưng có một yếu tố khác được thêm vào bên dưới bên phải của dòng chữ: ‘a fond la marque’ (tiếng Pháp: ‘trái tim của thương hiệu’). Các chữ cái tương tự như những chữ cái ở trên, nhưng chúng dần dần tăng kích thước và được xoay khắp nơi.

Decathlon Logo PNG 1980s – 1990s

3. Decathlon Logo PNG 1976 – 1980s

Logo ban đầu có hình dạng nhãn từ giống như các thiết kế sau này. Sự khác biệt duy nhất là màu đen. Hơn nữa, trong phiên bản này, họ đặt các sọc đôi màu đỏ và xanh lam ở trên và dưới nhãn từ. Chúng kéo dài từ các cạnh tương ứng về phía chữ ‘A’, nơi chúng dừng lại và được cắt để vừa với hình dạng đường chéo của chữ cái.

Decathlon Logo PNG 1976 – 1980s

Brade Mar

5/5 - (2 bình chọn)

Cong-viec-Marketing