Chubb Limited Logo PNG

Chubb Limited Logo PNG – Chubb Limited là một công ty của Mỹ được thành lập tại Zürich, Thụy Sĩ, là công ty mẹ của Chubb, nhà cung cấp toàn cầu các sản phẩm bảo hiểm.

Truy cập thư viện Logo PNG

1. Giới thiệu về Chubb Limited

  • Công ty: Chubb Limited
  • Thành lập: 1985
  • Trụ sở: Zürich, Thụy Sĩ
  • Ngành công nghiệp: Bảo hiểm
  • Websitehttp://chubb.com/
  • Tìm hiểu thêm các công ty và thương hiệu khác tại đâyNetwork | Brade Mar

Chubb Limited, là một công ty của Mỹ được thành lập tại Zürich, Thụy Sĩ, là công ty mẹ của Chubb, nhà cung cấp toàn cầu các sản phẩm bảo hiểm bao gồm tài sản và thương vong, tai nạn và sức khỏe, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ. Chubb hoạt động tại 55 quốc gia và vùng lãnh thổ và trong thị trường bảo hiểm của Lloyd’s ở London.

Khách hàng của Chubb bao gồm các tập đoàn đa quốc gia và các doanh nghiệp địa phương, cá nhân. Chubb Limited cung cấp bảo hiểm tài sản và thương vong và tài sản cá nhân, tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ.

Năm 2018, Chubb Limited có tài sản 174 tỷ đô la và khoảng 31,000 nhân viên. Chubb Limited giao dịch trên NYSE và là một thành phần của chỉ số S&P 500. Các công ty bảo hiểm hoạt động cốt lõi của nó được xếp hạng “AA” (Rất mạnh) về sức mạnh tài chính bởi Standard & Poor’s và “A ++” (Superior) bởi A. M. Best với triển vọng ổn định từ cả hai cơ quan. Fitch xếp hạng Chubb Limited và các công ty con của nó là “AA” (Rất mạnh) cho sức mạnh tài chính, “AA-” cho khoản vỡ nợ của tổ chức phát hành và “A +” cho khoản nợ cao cấp. Moody’s xếp hạng “A1” và các ghi chú cho vay không có thế chấp là “A3”.

Vào ngày 1 tháng 7 năm 2015, ACE thông báo rằng họ sẽ mua lại Chubb Corporation ban đầu với giá 28.3 tỷ đô la tiền mặt và cổ phiếu. Công ty kết hợp đã thông qua tên Chubb vào tháng 1 năm 2016 sau khi việc mua lại hoàn tất.

2. Chubb Limited Logo PNG

Chubb Limited Logo PNG
Chubb Limited Logo PNG
Chubb Limited Logo PNG White
Chubb Limited Logo PNG White

Brade Mar

5/5 - (5 bình chọn)

Cong-viec-Marketing