ChocoPie Logo PNG

ChocoPie Logo PNG – ChocoPie là một thương hiệu bánh ngọt nổi tiếng tại Việt Nam thuộc sở hữu của Orion Vina.

Truy cập thư viện Logo PNG

1. Giới thiệu về ChocoPie

Công ty TNHH Orion Vina chính thức thành lập văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh vào năm 2005 sau khi gia nhập thị trường bánh kẹo Việt Nam vào năm 1997. Từ đó đến nay, công ty không ngừng cố gắng bản địa hóa sản phẩm của mình sao cho phù hợp nhất và gắn liền với bản sắc văn hóa của người Việt.

Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất bánh kẹo hàng đầu Việt Nam, bên cạnh không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, công ty Orion còn đang chuyển mình trở thành một doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội thông qua nhiều dự án ý nghĩa như Quỹ khoai tây quê hương, dự án bao bì hiền lành,…

ChocoPie được xem là loại bánh quốc dân cũng như là tuổi thơ của rất nhiều gia đình. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng “đổ gục” trước lớp phủ socola ngọt ngào cùng lớp marshmallow dẻo dai ngon miệng.

Các dòng bánh ChocoPie của Orion có thể được kể đến như: Bánh ChocoPie vị truyền thống và bánh ChocoPie vị Cacao Dark. Tùy thuộc vào sở thích ăn ngọt của từng cá nhân mà các bạn có thể lựa chọn vị ChocoPie phù hợp với mình.

2. ChocoPie Logo PNG

ChocoPie Logo PNG
ChocoPie Logo PNG
ChocoPie Logo PNG White
ChocoPie Logo PNG White

Brade Mar

5/5 - (2 bình chọn)

Cong-viec-Marketing