Chiến dịch quảng cáo của Durex

Các chiến dịch quảng cáo của Durex nổi bật bao gồm Durex Invisible – Mỏng vô hình, Tình thăng hoa; (Red) đi để tránh “Dương”; Quà gì đỉnh bằng quà Durex; Yêu vô lo với Durex Jeans; Cùng chạm đỉnh.

Chiến dịch quảng cáo của Durex
Chiến dịch quảng cáo của Durex

1. Giới thiệu về Durex

Thương hiệu Durex là một thương hiệu bao cao su và chất bôi trơn thuộc sở hữu của tập đoàn Reckitt Benckiser. Ban đầu nó được phát triển ở London dưới sự giám sát của London Rubber Company và British Latex Products Ltd, nơi nó được sản xuất từ năm 1932 đến năm 1994.

London Rubber Company được thành lập vào năm 1915, và thương hiệu Durex được ra mắt vào năm 1929, hợp tác với một sinh viên từ Ba Lan tên là Lucian Landau. Cuốn sách đầu tiên về London Rubber Company và lịch sử của bao cao su Durex được viết bởi Jessica Borge, xuất bản vào tháng 9 năm 2020.

London Rubber Company sau đó sáp nhập với SSL International, kể từ năm 2010 thuộc sở hữu của tập đoàn Reckitt Benckiser. Đây là một trong những thương hiệu bao cao su bán chạy nhất trên thế giới, với 30% thị trường toàn cầu. Năm 2006, Durex là thương hiệu bao cao su bán chạy thứ hai tại Hoa Kỳ, và bao cao su Trojan (do Church & Dwight sở hữu) là thương hiệu bán chạy nhất tại thị trường này.

Năm 2007, nhà máy sản xuất bao cao su Durex cuối cùng ở Anh đã ngừng sản xuất và việc sản xuất đã chuyển sang Trung Quốc, Ấn Độ và Thái Lan. Durex cũng cung cấp các sản phẩm chất bôi trơn và đồ chơi tình dục.

Mặc dù Durex không phải là nhà tài trợ chính thức của Thế vận hội Olympic, Durex đã cung cấp 150,000 bao cao su miễn phí cho hơn 10,000 vận động viên tham gia Thế vận hội Mùa hè 2012 tại London.

Xem thêm: Chiến lược Marketing của Durex

Durex là một thương hiệu bao cao su và chất bôi trơn thuộc sở hữu của tập đoàn Reckitt Benckiser
Durex là một thương hiệu bao cao su và chất bôi trơn thuộc sở hữu của tập đoàn Reckitt Benckiser

2. Các chiến dịch quảng cáo của Durex

Các chiến dịch quảng cáo của Durex nổi bật bao gồm Durex Invisible – Mỏng vô hình, Tình thăng hoa; (Red) đi để tránh “Dương”; Quà gì đỉnh bằng quà Durex; Yêu vô lo với Durex Jeans; Mạnh dạn yêu, cùng chạm đỉnh; Cùng chạm đỉnh.

2.1 Durex Invisible – Mỏng vô hình, Tình thăng hoa

Chiến dịch quảng cáo của Durex – Thiết kế của bao cao su Durex Invisible Extra Sensitive đúng như cái tên của nó Invisible (vô hình). Đây là dòng sản phẩm cực mỏng, được xem là mỏng nhất của Durex. Chính vì vậy, nó cũng đem lại cảm giác “thật” nhất khi sử dụng. Durex Invisible độ mỏng chỉ khoảng 0,01mm, cho cảm giác thăng hoa gấp nhiều lần.

Với độ mỏng như vậy, bạn chắc chắn sẽ lo ngại về chất lượng của bao cao su. Thế nhưng chất lượng của Durex Invisible lại trái ngược với thiết kế mỏng nhẹ của nó. Độ bền của Durex Invisible đảm bảo an toàn, giữ sự bảo vệ cao. Các sản phẩm Durex Invisible thiết kế co giãn, ôm khít, thêm chất bôi trơn giúp “cuộc yêu” thêm mượt.

Xem thêm: Các đối thủ cạnh tranh của Durex

 

2.2 (Red) đi để tránh “Dương”

Chiến dịch quảng cáo của Durex – 67,2% ca dương tính với HIV là do “vào trận” không an toàn. Khi “yêu”, tính nào cũng thấy, còn dương tính thì biết đâu mà lần!

Durex đem đến bạn bí quyết để luôn “về đích” an toàn trong MV (RED) đi để tránh “Dương”! Luôn “ready” để tránh dương tính với bộ sản phẩm RED!

Chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức nhóm khán giả mục tiêu kèm theo giới thiệu bộ sản phẩm RED gồm 4 hộp bao cao su Durex loại 3 bao/ hộp và 1 Gel bôi trơn 50ml.

Xem thêm: Phân tích mô hình SWOT của Durex

 

2.3 Quà gì đỉnh bằng quà Durex

Chiến dịch quảng cáo của Durex tung ra vào dịp Giáng sinh năm 2020.

 

2.4 Yêu vô lo với Durex Jeans

Chiến dịch quảng cáo của Durex – Yêu vô lo với DUREX JEANS Cởi bỏ những nỗi lo khiến cuộc vui không thể “hư” hết mình. Yêu không lo, hãy cứ lo yêu cùng DUREX JEANS mới. Thử chưa?

Credits:

 • Client: Durex Vietnam
 • Agency: Dentsu McGarrybowen
 • Production House: Little Red Ants Saigon
 • Director: Andrew Piggott
 • Producer: Trần Quốc Khánh
 • 1st AD: Tuan Chu
 • DoP: Ray Lavers
 • Focus Puller: Long Focus
 • PM: Hanh Tran
 • Production Assistant: Nguyễn Đình Nam; Nguyễn Huỳnh Anh Duy
 • Location Manager: Phi & Luat
 • Art Director: Travipome Team
 • Set design & Props team: A. Nhut Team
 • MUA: Trang Emj
 • Location Sound: Do Vu
 • Stylist: Duyen
 • Casting: TK Casting
 • Equipment House: HK Films
 • Offline + Colorist: Eunice Goh Yi Hui
 • Online: Dex Nguyen

Xem thêm: Cách Durex, GM và Old Navy thúc đẩy các chiến dịch truyền tải ý nghĩa thương hiệu

 

2.5 Cùng chạm đỉnh

Chiến dịch quảng cáo của Durex – Chiến dịch mới nhất của Durex mang tên “Cùng chạm đỉnh” lấy bối cảnh một bữa ăn đặt biệt dựa trên Insight khảo sát trên một nhóm phụ nữ Việt Nam tuổi từ 18 – 44:

Chiến dịch quảng cáo của Durex – Từ đó, thông điệp của chiến dịch là “Chuyện yêu sẽ hưng phấn hơn khi cả hai CÙNG CHẠM ĐỈNH.

 

3. Danh sách chiến dịch quảng cáo của Durex

Danh sách các chiến dịch quảng cáo của Durex: XEM TẠI ĐÂY

 

Brade Mar

5/5 - (10 bình chọn)

Cong-viec-Marketing