Chanel Logo PNG

Chanel Logo PNG – Chanel là một nhà mốt xa xỉ của Pháp được thành lập bởi Coco Chanel vào năm 1910. Công ty tập trung vào quần áo cho phụ nữ, hàng hóa xa xỉ và phụ kiện. Công ty hiện thuộc sở hữu của Alain Wertheimer và Gérard Wertheimer, cháu trai của Pierre Wertheimer, đối tác kinh doanh ban đầu của Coco Chanel.

Truy cập thư viện Logo PNG

1. Giới thiệu về Chanel

  • Công ty: Chanel
  • Thành lập: 1910
  • Trụ sở: London, Anh Quốc
  • Ngành công nghiệp: Hàng xa xỉ
  • Sản phẩm: Thời trang cao cấp, thời trang ứng dụng, phụ kiện, trang sức, nước hoa
  • Websitehttp://chanel.com/
  • Tìm hiểu thêm các công ty và thương hiệu khác tại đâyNetwork | Brade Mar

Chanel là một nhà mốt xa xỉ của Pháp được thành lập bởi Coco Chanel vào năm 1910. Công ty tập trung vào quần áo cho phụ nữ, hàng hóa xa xỉ và phụ kiện. Công ty hiện thuộc sở hữu của Alain Wertheimer và Gérard Wertheimer, cháu trai của Pierre Wertheimer, đối tác kinh doanh ban đầu của Coco Chanel.

Khi còn trẻ, Gabrielle Chanel đã có biệt danh “Coco” từ thời còn là một ca sĩ. Là một nhà thiết kế thời trang, Coco Chanel phục vụ cho sở thích của phụ nữ về sự thanh lịch trong trang phục, với áo blouse, bộ đồ, quần dài, váy và đồ trang sức với thiết kế đơn giản, thay thế cho quần áo sang trọng, được thiết kế quá mức.

Các thương hiệu sản phẩm Chanel đã được quảng bá bởi các người mẫu nam và nữ, nghệ sĩ giải trí và diễn viên, bao gồm Margot Robbie, Lily-Rose Depp, Nicole Kidman, Keira Knightley, Kristen Stewart, G-Dragon, Pharrell Williams, Cara Delevingne, Nana Komatsu, Jennie Kim và Marilyn Monroe.

Chanel nổi tiếng với nước hoa Chanel No.5 và Chanel Suit. Việc sử dụng vải áo của Chanel đã tạo ra hàng may mặc thoải mái và giá cả phải chăng. Chanel đã tới cuộc cách mạng hóa thời trang – cả thời trang cao cấp (haute couture) và thời trang hàng ngày (prêt-à-porter).

Vào những năm 1920, các thiết kế đơn giản của thời trang cao cấp Chanel đã trở nên phổ biến với thời trang ‘ngực phẳng’ trái ngược với hình dáng đồng hồ cát. Chanel đã sử dụng màu sắc truyền thống gắn liền với sự nam tính ở châu Âu, chẳng hạn như màu xám và màu xanh hải quân, để biểu thị sự táo bạo nữ tính của người mặc.

2. Chanel Logo PNG

Chanel Logo PNG 1
Chanel Logo PNG 1
Chanel Logo PNG 2
Chanel Logo PNG 2
Chanel Logo PNG 3
Chanel Logo PNG 3
Chanel Logo PNG White
Chanel Logo PNG White

Brade Mar

5/5 - (5 bình chọn)

Cong-viec-Marketing