Tải Logo Champion PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Champion Logo PNG – Champion (còn được cách điệu là Champion U.S.A.) là một thương hiệu quần áo, chuyên về đồ thể thao thuộc sở hữu và Marketing bởi công ty may mặc Mỹ Hanesbrands (có trụ sở tại Winston-Salem, Bắc Carolina), được tách ra bởi Tập đoàn Sara Lee vào năm 2006. Công ty ban đầu có trụ sở tại Rochester, New York, trước khi được Sara Lee mua lại vào năm 1989. Champion là thương hiệu lớn thứ hai của Hanes.

Mặc dù khó có thể đặt tên chính xác ngày, tháng hoặc thậm chí năm khi chữ “C” mang tính biểu tượng ra mắt lần đầu tiên, nhưng ít nhất chúng ta có thể xác định được thập kỷ. Những chiếc áo nỉ có chữ “C” trên tay áo bên trái bắt đầu xuất hiện vào những năm 1950. Cả chữ cái và thanh dọc dày ở giữa đều có màu xanh đậm, trong khi không gian bên trong tràn ngập màu đỏ sẫm. Logo thường có đường viền màu trắng được tạo bởi sợi chỉ được sử dụng để dán nó.

Vị trí rất cụ thể – có thể nhìn thấy biểu tượng trên tay áo bên trái của áo sơ mi. Chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng việc chữ “C” trở thành một trong những logo dễ nhận biết nhất trong ngành không chỉ do hình dạng của logo mà còn do cách nó được định vị.

1. Champion Logo PNG 1960 đến nay

Một kỷ nguyên mới trong lịch sử của biểu tượng bắt đầu từ những năm 1970 và kéo dài đến cuối những năm 1980. Trong thời kỳ này, phù hiệu đã trải qua một loạt thay đổi cho đến khi nó bắt đầu trông rất giống ngày nay, với tên công ty màu đỏ và xanh lam trên nền trắng. Ban đầu, các chữ cái được đưa ra trong một kiểu chữ sans serif đơn giản. Sau đó, phù hiệu chữ thảo quen thuộc với chữ “C” đặc biệt đã được phát triển.

Thật thú vị, mặc dù bạn có thể thấy các món đồ cổ điển từ những năm 1950 có chữ “C” có thanh dọc đặc trưng, ​​nhưng sau đó nó đã bị loại bỏ. Vì vậy, trong các danh mục sản phẩm thể thao năm 1953 và 1954, chẳng hạn, chữ “C” không có thanh, trong khi trong danh mục năm 1957, tên công ty được ghi ở dạng đơn giản. Những sự thật này có thể gợi ý rằng mặc dù wordmark đã được phát triển cách đây khá lâu, nhưng nó đã không đạt được vị thế là biểu tượng chính thức của thương hiệu trong những thập kỷ đầu tiên tồn tại.

Champion Logo PNG 1

Champion Logo PNG 2
 
Champion Logo PNG 3
 

Champion Logo PNG 4

2. Champion Logo PNG 1919 – 1960

Trên một số sản phẩm đầu tiên của thương hiệu, có thể thấy một khối chữ “C” lớn trong nhiều kiểu chữ khác nhau. Tuy nhiên, có vẻ như đây không phải là biểu tượng chính thức của công ty. Logo chính thức đầu tiên được biết đến đã được sử dụng vào những năm 1940 và 1950. Biểu tượng mô tả một người đàn ông đang chạy và vạch đích có thể được nhìn thấy trên nhãn cổ của sản phẩm.

Champion Logo PNG 1919 – 1960

3. Logo Champion PNG đẹp

Logo Champion PNG đẹp

Logo Champion PNG đẹp

Logo Champion PNG đẹp

Logo Champion PNG đẹp

Logo Champion PNG đẹp

Logo Champion PNG đẹp

Logo Champion PNG đẹp Logo Champion PNG đẹp

Logo Champion PNG đẹp

Logo Champion PNG đẹp

Logo Champion PNG đẹp

Logo PNG Brade Mar

5/5 - (2 bình chọn)

Cong-viec-Marketing