Tải Logo CBC PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

CBC Logo PNG – Canadian Broadcasting Corporation (CBC) là một đài truyền hình công cộng của Canada cho cả đài phát thanh và truyền hình.

Tập đoàn Phát thanh Truyền hình Canada là một công ty có lịch sử lâu đời, vì vậy đã có một số lần thiết kế lại bộ nhận diện hình ảnh của công ty trong suốt nhiều năm, bắt đầu từ cuối những năm 1930. Mặc dù khái niệm cuối cùng, chiến thắng, đã được giới thiệu vào năm 1974 và không thay đổi nhiều kể từ đó, nhưng ba phiên bản thử nghiệm đã được tạo ra trước khi công ty đưa ra biểu tượng mang tính biểu tượng của họ.

1. CBC Logo PNG 1992

Năm 1992, huy hiệu đình đám, được thiết kế bởi Tison vào năm 1974, được cải tiến bởi văn phòng Gottschalk + Ash, giữ nguyên ý tưởng ban đầu về bông hoa/Kim cương, nhưng tô điểm thêm các yếu tố và làm cho toàn bộ bố cục mang tính hình học hơn là văn bản. Các yếu tố trung tâm đã được chuyển từ chữ “C” in đậm sang hình tròn liền và bảng màu — từ các kết hợp tùy chọn sang màu đỏ tươi trên nền trắng.

CBC Logo PNG

2. CBC Logo PNG 1986 – 1992

Bản thiết kế lại năm 1986 chỉ xem xét lại bảng màu của huy hiệu mang tính biểu tượng và phiên bản mới được thực hiện với màu xanh lam và trắng điện tử, trông cực kỳ bắt mắt và chuyên nghiệp. Mặc dù, một số phiên bản màu khác nhau đã được công ty sử dụng trong thời kỳ này. Và tất cả chúng đều được tạo ra bởi Hubert Tison, người đã tạo ra logo.

CBC Logo PNG 1986 - 1992

3. CBC Logo PNG 1974 – 1985

Logo CBC mang tính biểu tượng, vẫn được mạng sử dụng, được thiết kế vào năm 1974 bởi Burton Kramer. Đó là một bố cục trừu tượng, với một số loại hoa, được hình thành bởi nhiều yếu tố, được tạo thành từ các đoạn hình tròn. Yếu tố trung tâm của huy hiệu có một chữ cái cách điệu cực kỳ đậm nét “C”. Tất cả các yếu tố được thực hiện theo độ dốc từ đỏ san hô đến vàng đậm, sáng hơn từ tâm đến các cạnh và được đặt trên nền xanh lam điện có hình vuông. Logo ngay lập tức được đặt biệt danh là “Viên ngọc quý”. Khi được sử dụng với kiểu logo, từ đánh dấu được thực hiện theo kiểu chữ Helvetica Neue Roman truyền thống.

CBC Logo PNG 1974 - 1985

4. CBC Logo PNG 1966 – 1974

Cùng với logo được tạo ra vào năm 1958, một huy hiệu khác đã được sử dụng trong tám năm. Nó rất có ý nghĩa đối với khái niệm lịch sử truyền hình do Hubert Tison tạo ra vào năm 1966 để kỷ niệm quá trình chuyển đổi sang truyền hình màu. Vì vậy, logo mới là tất cả về các sắc thái tươi sáng. Đó là một con bướm trừu tượng cách điệu với tất cả các sắc thái cầu vồng, với một chấm đen đặc làm đầu sinh vật. Không có chữ nào được sử dụng cho phiên bản chính thức của huy hiệu.

CBC Logo PNG 1966 - 1974

5. CBC Logo PNG 1958 – 1974

Bản thiết kế lại năm 1958 đã giới thiệu huy hiệu theo một phong cách khác, tối giản hơn và phù hợp với kỷ nguyên mới của công ty. Nền màu lam sáng có các kinh tuyến và đường viền bản đồ màu lam đậm trên đó. Toàn bộ hình ảnh bản đồ được chồng lên nhau bằng chữ in đậm màu vàng ở hai cấp độ. Dòng chữ được thực hiện bằng kiểu chữ sans-serif hình học đậm với các chữ cái lớn.

CBC Logo PNG 1958 - 1974

6. CBC Logo PNG 1940 – 1958

Logo CBC, được tạo vào năm 1940, đã tồn tại với mạng trong gần 18 năm. Đó là một logo, được thiết kế bởi Hortense Binette, hiện đại và mạnh mẽ theo phong cách của thời đại. Biểu tượng trông giống như một phù hiệu hàng không, với đôi cánh dài sắc nhọn được đặt theo hình chữ V trên huy chương hình tròn. Nó được thực hiện bằng bảng màu xanh lam và xanh lục nhạt với các thành phần màu đỏ, tạo nên bản đồ Canada ở phần trên của logo, nơi đặt màu xanh lam được viền bằng chữ lồng “CBC” màu trắng trong kiểu chữ sans-serif thu hẹp.

CBC Logo PNG 1940 - 1958

7. Logo CBC PNG đẹp

Logo CBC PNG

Logo CBC PNG

Logo CBC PNG

Logo CBC PNG

Logo CBC PNG

Logo CBC PNG

Logo CBC PNG

Logo CBC PNG

Logo CBC PNG

Logo CBC PNG

Logo CBC PNG

Logo CBC PNG

Logo CBC PNG

Logo CBC PNG

Logo CBC PNG

Logo CBC PNG

Logo CBC PNG

Logo CBC PNG

Logo Thương Hiệu Brade Mar

5/5 - (1 bình chọn)

Cong-viec-Marketing