Tải Logo Beko PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Beko Logo PNG – Beko là một thương hiệu điện tử tiêu dùng và thiết bị lớn của Thổ Nhĩ Kỳ của Arçelik A.Ş. do Koç Holding kiểm soát.

Beko là thương hiệu công ty sản xuất thiết bị gia dụng của Thổ Nhĩ Kỳ, được thành lập vào năm 1955 bởi Vehbi Koç và Leon Bejerano. Thương hiệu này là một phần của Koç Holding và là một trong những nhà sản xuất điện tử tiêu dùng lớn nhất châu Âu.

Bộ nhận diện hình ảnh của Beko không có lịch sử phong phú vì chỉ có một thiết kế lại logo chính duy nhất do thương hiệu nắm giữ vào năm 2014. Tuy nhiên, cả hai phiên bản của nó đều dễ nhận biết và đáng nhớ, đại diện hoàn hảo cho thương hiệu cũng như độ tin cậy, lòng trung thành và các giá trị chất lượng cao trong sản xuất và thiết kế.

1. Beko Logo PNG 2014 đến nay

Bản thiết kế lại năm 2014 đã thay đổi khái niệm thiết kế của Beko, làm mềm nó và khiến nó trở nên thân thiện hơn. Các hình khối lớn của phiên bản trước đã được thay thế bằng dòng chữ viết thường với đường gạch chân chéo thẳng. Các chữ cái được thực hiện trong một kiểu chữ sans-serif hiện đại với các đường viền tròn và các đường cắt thẳng của các cạnh chữ cái. Nó trông thân thiện và tử tế, phản ánh sự tươi mới, trẻ trung và tiến bộ, và đường gạch dưới chéo chỉ làm tăng thêm tất cả những cảm giác này. Hướng thẳng đứng của nó thể hiện sự tăng trưởng và phát triển, thể hiện thương hiệu là thương hiệu không dậm chân tại chỗ mà không ngừng phát triển và tìm kiếm những công nghệ và thiết kế mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Beko Logo PNG 2014 đến nay

2. Beko Logo PNG 1993 – 2014

Logo Beko đầu tiên được giới thiệu vào năm 1967 và tồn tại cùng thương hiệu trong gần 50 năm. Đó là một biểu trưng rất tự tin và đơn giản, được thực hiện bằng một kiểu chữ sans-serif mượt mà và rộng với các góc bên ngoài được làm tròn và các góc bên trong sắc nét. Dòng chữ trông mạnh mẽ và chắc chắn, đồng thời bảng màu xanh đậm và trắng của nó gợi lên cảm giác về chuyên môn, sự nghiêm túc và trách nhiệm.

Beko Logo PNG 1993 – 2014

3. Beko Logo PNG 1986 – 1993

Thiết kế lại năm 1986 đã đơn giản hóa viền Beko và khiến nó trở nên chặt chẽ hơn. Khái niệm mới được xây dựng xung quanh một dòng chữ sans-serif màu xanh đậm trong trường hợp tiêu đề, đặt phía trên dòng chữ màu đen mảnh với phương châm của công ty. Phông chữ có các chữ cái dày và hẹp, trông tươi tắn và tự tin nhờ màu xanh lam đã chọn.

Beko Logo PNG 1986 – 1993

4. Beko Logo PNG 1967 – 1986

Logo Beko, được giới thiệu vào cuối những năm 1960, nổi bật với kiểu logo có chân in đậm, được thực hiện bằng bảng màu cam sáng và trắng, đồng thời được bổ sung bởi một yếu tố đồ họa hình học, hình tam giác liền màu cam với đỉnh của nó hướng về bên phải. Hình tam giác được đặt phía sau chữ “K” của nhãn từ, làm cho chữ cái có màu trắng, trong khi tất cả các ký tự khác có màu cam sáng.

Beko Logo PNG 1967 – 1986

Logo PNG Brade Mar

5/5 - (1 bình chọn)

Cong-viec-Marketing