Bắn cá cùng bancah5.info rinh phần thưởng khổng lồ liền tay

Một trong những sân chơi bắn cá nổi tiếng thu hút rất nhiều người chơi gọi tên bancah5.inkTại đây các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác làm những ngư dân cừ khôi nhất, quăng lưới bắt những sinh vật biển khổng lồ. Vậy làm sao để có thể chơi được, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản một cách dễ dàng. Sau đó hãy lao ra biển lớn và chinh phục kho báu nơi đại dương.

Cách đăng ký tài khoản game tại bancah5.ink đơn giản

Để có thể trở thành các thủy thủ quăng lưới thả câu trên biển lớn của bancah5.ink, trước hết mọi người cần phải có tài khoản. Dưới đây là hướng dẫn vô cùng chi tiết và tỉ mỉ về cách đăng ký làm ngư dân của bắn cá h5 online:

Bắn cá cùng bancah5.info rinh phần thưởng khổng lồ liền tay

Cách đăng ký tài khoản game tại bancah5.ink cực dễ

Bước 1: Truy cập vào website chính chủ của bancah5.ink

Trước tiên, các bạn cần truy cập vào website chính chủ của bancah5.ink thông qua đường link https://bancah5.ink. Hiện tại có rất nhiều trang làm giả mạo cổng game, nếu người dùng không may nhấp vào có thể sẽ bị đánh cắp các thông tin cá nhân. Do đó, mọi người cần cẩn thận khi nhìn tên miền của đường link trước khi click vào.

Tại giao diện chính của trang chủ, các bạn sẽ thấy hai nút đăng ký và đăng nhập. Nếu các bạn đã có tài khoản game thì có thể click đăng nhập và bắt đầu bắn cá. Đối với người mới thì các bạn sẽ chọn đăng ký và đến với bước số 2 sau đây.

Bước 2: Điền thông tin bắt buộc hệ thống yêu cầu

Lúc này trên hệ thống sẽ hiện bảng thông tin cần thiết bao gồm: tên tài khoản (username), mật khẩu (password), số điện thoại (number phone) hoặc email, số tài khoản ngân hàng. Các bạn cần phải điền đầy đủ những mục có dấu sao đỏ bởi đây là các mục bắt buộc.

Những điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình chơi game sau này nên mọi người cần điền chính xác và là các thông tin bản thân. Cổng game chỉ giải quyết các vấn đề khiếu nại đối với những tài khoản chính chủ.

Bắn cá cùng bancah5.info rinh phần thưởng khổng lồ liền tay

Điền thông tin bắt buộc hệ thống yêu cầu

Bước 3: Kiểm tra và xác nhận lại tài khoản

Sau khi điền xong đầy đủ các thông tin, các bạn đừng vội gửi ngay đi. Mọi người nên kiểm tra lại một lượt nữa và tránh để tên tài khoản của mình bị trùng với tên hiển thị. Bởi như vậy rất dễ cho hacker ăn cắp và xâm nhập vào tài khoản của bạn.

Số điện thoại cũng như mật khẩu cũng là hai điều bạn nên kiểm tra lại. Nếu điền sai các bạn sẽ không nhận được mã otp gửi về máy. Đồng thời mật khẩu quá khó sẽ khiến bạn không nhớ được hoặc quá dễ thì sẽ bị đánh cắp.

Bước 4: Nhập mã OTP kích hoạt tài khoản

Hoàn thành 3 bước trên lúc này các bạn hãy nhấp vào ô “đăng ký” dưới cùng và chờ hệ thống của bancah5.ink hoàn thành tạo tài khoản cho bạn.

Khoảng 1 – 2 phút sau bạn sẽ nhận được một mã OTP trong tin nhắn điện thoại. Các bạn chỉ cần nhập vào màn hình chính là xong.

Bước 5: Thành công đăng ký tài khoản tại bancah5.ink

Cuối cùng, các bạn đã thành công đăng ký tài khoản ngư dân của mình tại biển lớn bắn cá h5 online. Hãy về lại trang chủ và đăng nhập lại tài khoản vừa tạo của mình. Lúc này các bạn sẽ được dẫn đến giao diện trò chơi. Hãy lựa chọn game mình thích và thỏa sức đánh bắt các sinh vật biển.

Làm thế nào để nạp tiền vào tài khoản game của bancah5.ink?

Sở hữu tài khoản để chơi là bước đầu tiên tại cổng game bancah5.ink, tuy nhiên các bạn cũng cần có đủ tiền vốn cho mỗi lần ra khơi. Dưới đây là cách bạn nạp tiền để có thể bắt đầu chơi vô cùng đơn giản và dễ hiểu:

Bắn cá cùng bancah5.info rinh phần thưởng khổng lồ liền tay

Nạp càng nhiều tiền vốn tỷ lệ trúng càng cao

Bước 1: Vào giao diện chính của trang chủ bancah5.ink

Cũng tương tự như cách đăng ký tài khoản, các bạn cần truy cập vào link gốc https://bancah5.inkTại đây các bạn hãy chọn mục “Shop” sau đó nhấn “Nạp” để bắt đầu.

Bước 2: Chọn hình thức nạp tiền phù hợp với cá nhân

 Là một cổng game hàng đầu, bancah5.ink luôn đem đến sự chuyên nghiệp ở mọi tính năng. Hiện tại cổng game có tới 3 hình thức nạp tiền cho các bạn lựa chọn: qua ví điện tử, thẻ ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại.

Đối với ví điện tử bắn cá h5 online liên kết với các bên như momo hay zalopay. Đây đều là những bên quen thuộc với người dùng tại Việt Nam.

Các đối tác ngân hàng của cổng game cũng là các ngân hàng vô cùng uy tín trong nước chẳng hạn ABC. Các bạn có thể tin tưởng để tiến hành giao dịch và lưu ý mức tiền tối thiểu cần nạp là 50.000 đồng.

Bắn cá cùng bancah5.info rinh phần thưởng khổng lồ liền tay

Chọn hình thức nạp tiền phù hợp

Bước 3: Điền những thông tin bắt buộc và giao dịch

Sau khi đã chọn được phương thức phù hợp các bạn cần điền những thông tin bắt buộc như thẻ ngân hàng, tên chủ sở hữu và mệnh giá số tiền nạp vào. Tất cả các thông tin này cần chính xác để giao dịch được tiến hành.

Khoảng 1 – 2 phút là tài khoản của bạn đã được cộng tiền và lúc này người chơi có thể thoải mái tham gia bắn cá và rinh về các phần thưởng hấp dẫn.

Nếu trúng thưởng có rút ra được hay không?

Các bạn quăng lưới bắt càng được nhiều cá và các sinh vật quý hiếm thì số điểm thưởng sẽ càng tăng. Tương ứng với số điểm sẽ là tiền thưởng mà mọi người có thể nhận được. Các bạn hoàn toàn có thể rút số tiền nay ra thành tiền mặt. Các bước rút tiền tại bancah5.ink vô cùng đơn giản chỉ với 3 bước sau:

  • Bước 1: Trước hết, bạn cần đăng nhập vào tài khoản trò chơi của mình và nhấp vào “Shop” trên thanh công cụ sau đó chọn “Rút”.

  • Bước 2: Tiếp theo người chơi chọn phương thức rút tiền phù hợp và nhập thông tin theo lệnh hệ thống yêu cầu.

  • Bước 3: Cuối cùng, người chơi kiểm tra lại dữ liệu vừa điền, sau đó nhấn “Rút tiền” để hệ thống xử lý.

Tuy nhiên người chơi cùng cần để ý rằng chỉ có thể rút được tiền thưởng bạn kiếm được trong lúc chơi. Đối với các khuyến mãi và tiền thưởng do nhà cái tặng thì người dùng sẽ không thể rút. Mọi người sử dụng như tiền đó như nguồn vốn để kiếm được nhiều hơn.

Bắn cá cùng bancah5.info rinh phần thưởng khổng lồ liền tay

Thắng càng nhiều tiền thưởng càng cao

Kết luận

Nếu các bạn là người chơi và đang không biết cách chơi như nào tại bancah5.ink thì bài viết trên đây sẽ hướng dẫn bạn một cách vô cùng tỉ mỉ. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp cách nạp và rút tiền tại đây để bạn có trải nghiệm tốt nhất. Hy vọng các ngư dân sẽ có những khoảng thời gian chơi game vui vẻ tại cổng game và rinh về nhiều phần thưởng.


Cong-viec-Marketing