Tải Logo Baemin PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Baemin Logo PNG – Baedal Minjok, được ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 6.2010, đã và đang nắm giữ thị phần đáng kể tại thị trường nước nhà với hơn 10 triệu người sử dụng.

Truy cập thư viện Logo PNG

1. Giới thiệu về Baemin

Sau khi thâu tóm thành công ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến Vietnammm.com vào đầu năm 2019, Baemin chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam và phủ sóng dịch vụ tại TP.HCM. Ứng dụng này đã có hơn một tháng thử nghiệm trên một số khu vực trung tâm trên cùng địa bàn.

Trong giai đoạn này, mặc dù là một “lính mới” trong thị trường đầy cạnh tranh và phát triển bùng nổ này nhưng Baemin tham vọng đặt ra luật chơi mới trên thị trường giao đồ ăn, cũng như sẽ từng bước khẳng định vai trò dẫn đầu với cách tiếp cận đặc trưng đầy khác biệt trong hành trình mang đến trải nghiệm đích thực cho khách hàng.

Với ứng dụng Baemin, người dùng không chỉ tìm được những món ăn đơn giản từ các cửa hàng bình dân mà còn có những món ăn đến từ hệ thống các nhà hàng “sang chảnh” hay những thương hiệu cà phê, trà và tráng miệng nổi tiếng.

Baedal Minjok, được ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 6.2010, đã và đang nắm giữ thị phần đáng kể tại thị trường nước nhà với hơn 10 triệu người sử dụng (active), 30 triệu đơn hàng mỗi tháng – một nỗ lực rất đang ghi nhận thậm chí phát triển tốt hơn so với các đối thù khác tại nhiều quốc gia.

2. Baemin Logo PNG

Baemin Logo PNG 1

Baemin Logo PNG 2

Baemin Logo PNG

Baemin Logo PNG

Baemin Logo PNG

Baemin Logo PNG

Baemin Logo PNG Baemin Logo PNG

Baemin Logo PNG Baemin Logo PNG

Baemin Logo PNG Baemin Logo PNG

Baemin Logo PNG

Baemin Logo PNG

Brade Mar

5/5 - (4 bình chọn)

Cong-viec-Marketing