Tải Logo Australia PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Australia Post Logo PNG – Australia Post, đầy đủ là Australian Postal Corporation, là doanh nghiệp chính phủ cung cấp dịch vụ bưu chính tại Úc.

Một loạt các dịch vụ và sẵn sàng đi đến những điểm xa xôi nhất của đất nước để cung cấp chúng – một thông điệp như vậy được chứa đựng trong các biểu tượng của logo Bưu điện Úc. Biểu tượng cho thấy bộ phận luôn ở gần, trên đường, giúp bạn dễ dàng giải quyết mọi vấn đề.

1. Australia Post Logo PNG 2019 

Vào năm 2019, công ty Maud có trụ sở tại Melbourne đã hồi sinh logo ban đầu của Australia Post, được tạo ra vào năm 1975. Các nhà thiết kế chỉ thiết kế lại một chút kiểu chữ, làm cho các chữ cái lớn và có màu đỏ. Trước khi đổi thương hiệu, một cuộc khảo sát đã được thực hiện trong đó các giám đốc điều hành và tổng giám đốc đã tham gia. Các chuyên gia đã tìm hiểu ý kiến ​​của các bên liên quan và đưa ra chiến lược kinh doanh dựa trên dữ liệu thu được.

Là một phần của dự án, các nhà thiết kế đã mang đến cho chiếc sừng Pieter Huveneers một cuộc sống thứ hai. Biểu tượng mang tính biểu tượng đã trở lại với đồng phục, bảng chỉ dẫn, trang phục, hàng hóa, ô tô và bùng nổ trong thế giới kỹ thuật số ở dạng ban đầu. Nó hiện được tìm thấy trong các bưu điện trên toàn quốc với một từ mới. Trong phiên bản cổ điển, dòng chữ nằm ở bên trái, nhưng cũng có phiên bản nằm ngang, trong đó cụm từ “AUSTRALIA POST” ở dưới cùng.

Logo chứa một biểu tượng ở dạng nhạc cụ hơi trước đây được sử dụng để báo hiệu sự xuất hiện của người đưa thư. Những người đưa tin thổi còi khi họ mang thư hoặc rời thành phố. Nó phổ biến vào thời Trung cổ nhưng hiện đã mất đi ý nghĩa ban đầu. Thuộc tính này chỉ tồn tại như một yếu tố truyền thống của nhiều biểu tượng, bao gồm cả nhãn hiệu Bưu chính Australia.

Australia Post Logo PNG

2. Australia Post Logo PNG 2014 – 2019

Australia Post đã thiết kế lại một lần nữa sau khi mua lại dịch vụ chuyển phát StarTrack. Các nhà phát triển đã tách biểu tượng sừng một cách trực quan, loại bỏ phần đế chung – hình chữ nhật. Nhưng họ đặt biểu tượng trong một hình vuông màu đỏ, vì vậy nó vẫn có màu trắng. Chỉ có màu của dòng chữ thay đổi, hóa ra là trên nền sáng.

Australia Post Logo PNG 2014 - 2019

3. Australia Post Logo PNG 1996 – 2014

Năm 1996, logo dựa trên một hình chữ nhật dài màu đỏ. Trong trường hợp này, hình bán nguyệt và chữ tượng hình được sơn lại bằng màu trắng và chữ “P” màu đỏ. Bên cạnh họ là tên của dịch vụ bưu chính. Từ “AUSTRALIA” được viết bằng chữ in nhỏ. Mặt khác, “POST” ngay lập tức gây chú ý nhờ các chữ cái lớn và chữ “P” cách điệu. Dấu từ tương tự “POST” với chữ “P” mở được tạo ra vào năm 1991. Về cơ bản, các nhà thiết kế đã lấy nó và chuyển nó thành hình chữ nhật để bổ sung cho biểu tượng hình tròn.

Australia Post Logo PNG 1996 - 2014

4. Australia Post Logo PNG 1975 – 1996

Pieter Huveneers được thuê để tạo logo đầu tiên của Australia Post. Nghệ sĩ đã chơi với chữ “P”, mô tả nó như một dải và hình bán nguyệt trong không gian âm. Chữ “P” cách điệu chia đôi vòng tròn màu đỏ. Phía bên trái trông giống như một nửa hình bầu dục và bên phải có hình dạng của một chiếc sừng, được sử dụng trong thời Trung cổ.

Bản vẽ được bổ sung bởi dòng chữ “Australia Post” nằm ở hai dòng bên phải. Các nhà thiết kế đã làm cho nó có màu đen và chọn phông chữ sans serif đơn giản cho thiết kế. Các chữ cái đầu tiên trong cả hai từ đều được viết hoa.

Australia Post Logo PNG 1975 - 1996

Logo Thương Hiệu

5/5 - (1 bình chọn)

Cong-viec-Marketing