Tải Logo Ajinomoto PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Ajinomoto Logo PNG – Ajinomoto là một tập đoàn thực phẩm và AminoScience của Nhật Bản chuyên sản xuất gia vị, dầu ăn, thực phẩm đông lạnh, nước giải khát, chất làm ngọt, amino acid và dược phẩm.

Truy cập thư viện Logo PNG

1. Giới thiệu về Ajinomoto

Ajinomoto Co., Inc. là một tập đoàn thực phẩm và AminoScience của Nhật Bản chuyên sản xuất gia vị, dầu ăn, thực phẩm đông lạnh, nước giải khát, chất làm ngọt, amino acid và dược phẩm. AJI-NO-MOTO (味の素, “bản chất của hương vị”) là tên thương mại của sản phẩm bột ngọt (MSG) ban đầu của công ty.

Trụ sở chính của công ty được đặt tại Chūō, Tokyo. Ajinomoto hoạt động tại 35 quốc gia, sử dụng khoảng 32.734 người vào năm 2017. Doanh thu hàng năm của nó trong năm tài chính 2017 là khoảng 10,5 tỷ USD.

2. Ajinomoto Logo PNG 2017 đến nay

Ajinomoto là một công ty có bề dày lịch sử, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bộ nhận diện hình ảnh của công ty đã được thiết kế lại khá nhiều lần trong suốt nhiều năm. Ban đầu, thương hiệu sử dụng logo của công ty mẹ Suzuki, nhưng bắt đầu từ năm 1946, Ajinomoto sử dụng phù hiệu của mình, luôn có màu đỏ đậm trong bảng màu, bất kể nó được thực hiện theo phong cách nào.

Thiết kế lại của năm 2017 đã tô đậm logo Ajinomoto màu đỏ và đặt nó bên dưới ký hiệu mới của công ty, đó là một chữ thảo viết tay “Aj”, được thực hiện bằng các đường nét dày, mượt mà với các đầu hơi tròn. Toàn bộ hình ảnh hôm nay trông rất tử tế và thân thiện, và trong bảng màu đỏ tươi và trắng, nó cũng gợi lên cảm giác quyền lực và chuyên nghiệp.

Ajinomoto Logo PNG

3. Ajinomoto Logo PNG 2010 – 2018

Kiểu logo màu đỏ, được thiết kế vào năm 1999, đã được sử dụng cho logo thứ cấp của Ajinomoto, được sử dụng trên toàn thế giới. Đó hoàn toàn là cùng một dòng chữ màu đỏ tươi, có khung dày nhiều màu, bao gồm một hình bầu dục nằm ngang, được tạo thành bởi một dải ruy băng. Bảng màu mới có các sắc thái màu vàng, xanh lục và đỏ, đại diện cho nhiều loại hàng hóa do thương hiệu cung cấp.

Ajinomoto Logo PNG
 

4. Ajinomoto Logo PNG 1999 – 2018

Thiết kế lại năm 1999 đã làm dịu bớt logo màu đen nghiêm ngặt, được tạo ra vào năm 1986, và vẽ lại nó bằng màu đỏ tươi. Chữ “A” đầu tiên có đuôi dài và cong, tạo thành một dấu hiệu vô cực mượt mà và tinh xảo ở bên trái. Chữ cái thứ hai của dòng chữ “J” cũng có phần đuôi dài hơn một chút, còn các chữ cái khác vẫn giữ nguyên kiểu dáng như trước nhưng do sử dụng màu mới nên trông mượt mà và bắt mắt hơn . Cùng năm, Ajinomoto cũng nhận được biểu tượng. Đó là chữ cái duy nhất “A” được viết bằng màu trắng trên một vòng tròn màu đỏ liền, được đặt bên trong một hình vuông màu trắng.

Ajinomoto Logo PNG 1999 – 2018

5. Ajinomoto Logo PNG 1986 – 1999

Năm 1986, logo Ajinomoto được thiết kế lại một lần nữa. Phiên bản mới cung cấp một cái gì đó tàn bạo và tự tin — logo màu đen viết hoa trong một kiểu chữ sans-serif rõ ràng và khác biệt với thanh chéo trong chữ “A”. Màu đỏ vẫn còn đó, nhưng nó là một phần rất nhỏ ở bên trái dòng chữ. Đó là một hình tam giác đặc, chỉ về bên phải, giống như nút Play. Hình tam giác màu đỏ và khoảng trống màu trắng trong chữ “A” tạo thành một biểu tượng vô cực hình học sắc nét.

Ajinomoto Logo PNG 1986 – 1999

6. Ajinomoto Logo PNG 1973 – 1986

Việc thiết kế lại năm 1973 do Cục Saul Bass đảm nhiệm. Nhà thiết kế nổi tiếng đã giới thiệu một cái gì đó độc đáo và bắt mắt, tạo ra một dấu hiệu vui tươi mượt mà cho thương hiệu thực phẩm Nhật Bản. Bảng màu đỏ và trắng là thứ duy nhất không thay đổi. Yếu tố chính của logo là một chữ cái “A” cách điệu được thực hiện bằng một số đường cong dày, tạo ra một diện mạo rất hấp dẫn và vui tươi. Chữ cái có thể được vẽ bằng màu đỏ và đặt trên nền trắng phía trên logo màu đỏ đậm bằng tiếng Nhật. Phiên bản thứ hai có các đường kẻ màu trắng của chữ “A” trên một hình vuông màu đỏ đặc với các góc tròn. Ngoài ra còn có một phiên bản với chữ “A” bao gồm một số đường mảnh màu trắng.

Ajinomoto Logo PNG 1973 – 1986

7. Ajinomoto Logo PNG 1946 – 1973

Năm 1946, thương hiệu có tên chính thức là Ajinomoto và giới thiệu logo riêng biệt đầu tiên. Đó là một biểu tượng màu đỏ và trắng đậm với chiếc bát màu đỏ đặc làm yếu tố chính. Dòng chữ trắng mịn (tên thương hiệu bằng tiếng Nhật) được viết trên thân bát màu đỏ bằng những đường nét mềm mại và dày dặn. Đó là một hình ảnh rất ấm áp và hiện đại, gợi lên cảm giác đáng tin cậy và cảm giác ấm cúng như ở nhà.

Ajinomoto Logo PNG 1946 – 1973

8. Ajinomoto Logo PNG 1917 – 1946

Logo đầu tiên của công ty, ngày nay được gọi là Ajinomoto, có vào năm 1917, khi nó vẫn là một trong những công ty con của Suzuki&Co. Đó là một huy chương cổ điển và trang nhã với màu đen và trắng, với hình ảnh một phụ nữ Nhật Bản mặc một chiếc tạp dề màu trắng với những chữ tượng hình màu đen đậm trên đó. Người phụ nữ được đặt bên trong một huy chương hình bầu dục kéo dài theo chiều dọc với nền có hoa văn sọc dọc.

Ajinomoto Logo PNG 1917 – 1946

9. Logo Ajinomoto PNG đẹp

Logo Ajinomoto PNG đẹp

Logo Ajinomoto PNG đẹp

Logo Ajinomoto PNG đẹp

Logo Ajinomoto PNG đẹp

Logo Ajinomoto PNG đẹp

Logo Ajinomoto PNG đẹp Logo Ajinomoto PNG đẹp

Logo Ajinomoto PNG đẹp

Logo Ajinomoto PNG đẹp

Logo Ajinomoto PNG đẹp

Logo Ajinomoto PNG đẹp

Logo Ajinomoto PNG đẹp

Logo Ajinomoto PNG đẹp

 

Brade Mar

5/5 - (2 bình chọn)

Cong-viec-Marketing