Tải Logo AIA PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

AIA Logo PNG – AIA là một tập đoàn tài chính và bảo hiểm đa quốc gia Hồng Kông do Mỹ thành lập. Đây là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ và chứng khoán niêm yết đại chúng lớn nhất ở Châu Á – Thái Bình Dương.

Truy cập thư viện Logo PNG

1. Giới thiệu về AIA

AIA Group Limited, được biết đến với tên AIA, là một tập đoàn tài chính và bảo hiểm đa quốc gia Hồng Kông do Mỹ thành lập. Đây là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ và chứng khoán niêm yết đại chúng lớn nhất ở Châu Á – Thái Bình Dương.

AIA Group cung cấp các dịch vụ bảo hiểm và tài chính, bảo hiểm nhân thọ cho các cá nhân và doanh nghiệp, cũng như bảo hiểm tai nạn và sức khỏe, đồng thời cung cấp các dịch vụ lập kế hoạch hưu trí và quản lý tài sản, đầu tư và chứng khoán.

AIA Group có trụ sở chính tại Central, Hồng Kông, có mặt tại 18 thị trường ở Châu Á – Thái Bình Dương, với các chi nhánh và công ty con thuộc sở hữu tại Hồng Kông, Trung Quốc đại lục, Đài Loan, Ma Cao, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Indonesia, Việt Nam, Brunei, Campuchia, Myanmar, Australia, New Zealand, Sri Lanka và 49% liên doanh ở Ấn Độ. Kể từ năm 2013, AIA Group đã có thỏa thuận bảo hiểm ngân hàng độc quyền với Citibank bao gồm 11 thị trường AIA ở Châu Á – Thái Bình Dương.

Vào tháng 8 năm 2013, AIA Group trở thành đối tác áo đấu chính thức của câu lạc bộ bóng đá Ngoại hạng Anh Tottenham Hotspur. Hợp đồng của AIA Group với Tottenham đã được gia hạn vào tháng 5 năm 2017 để kéo dài đến hết mùa giải Premier League 2021 – 2022 và một lần nữa vào tháng 7 năm 2019 để kéo dài thời hạn đó đến hết mùa giải 2026 -2027.

2. AIA Logo PNG

AIA Logo PNG 1
AIA Logo PNG 1
AIA Logo PNG 2
AIA Logo PNG 2

Brade Mar

5/5 - (2 bình chọn)

Cong-viec-Marketing