Ahold Delhaize Logo PNG

Ahold Delhaize Logo PNG – Ahold Delhaize là một công ty đa quốc gia của Hà Lan. Hình thức kinh doanh của nó bao gồm siêu thị, cửa hàng tiện lợi, đại siêu thị, tạp hóa trực tuyến, phi thực phẩm trực tuyến, hiệu thuốc và cửa hàng rượu.

Truy cập thư viện Logo PNG

1. Giới thiệu về Ahold Delhaize

  • Công ty: Koninklijke Ahold Delhaize N.V.
  • Thành lập: 2016
  • Trụ sở: Zaandam, Hà Lan
  • Ngành công nghiệp: Bán lẻ
  • Websitehttp://www.aholddelhaize.com/
  • Tìm hiểu thêm các công ty và thương hiệu khác tại đâyNetwork | Brade Mar

Koninklijke Ahold Delhaize N.V., thường được gọi là Ahold Delhaize, là một công ty đa quốc gia của Hà Lan. Tên của nó bắt nguồn từ sự kết hợp giữa Ahold (Hà Lan) và Delhaize (Bỉ). Hình thức kinh doanh của nó bao gồm siêu thị, cửa hàng tiện lợi, đại siêu thị, tạp hóa trực tuyến, phi thực phẩm trực tuyến, hiệu thuốc và cửa hàng rượu. 21 thương hiệu địa phương (local brands) của nó sử dụng 375,000 nhân viên tại 6,500 cửa hàng ở 11 quốc gia, chủ yếu là Hà Lan và Bỉ.

Trụ sở quốc tế của Ahold Delhaize đặt tại Zaandam, Hà Lan. Các thương hiệu của công ty đang hoạt động tại Hà Lan, Bỉ, Cộng hòa Séc, Hy Lạp, Luxembourg, Romania, Serbia và Hoa Kỳ. Công ty tham gia vào các liên doanh ở Indonesia và Bồ Đào Nha.

Cổ phiếu của Tập đoàn được niêm yết trên Euronext Amsterdam và Brussels (mã chứng khoán: AD). Cựu Giám đốc điều hành của Ahold, Dick Boer, là Giám đốc điều hành của Ahold Delhaize cho đến khi ông nghỉ hưu vào năm 2018, và Frans Muller, cựu Giám đốc điều hành của Delhaize Group, trở thành Giám đốc điều hành kế nhiệm Dick Boer. Điều hành hơn 2,000 cửa hàng trên 23 tiểu bang, Ahold Delhaize USA là một trong những nhà bán lẻ thực phẩm và hàng tiêu dùng lớn nhất tại Hoa Kỳ.

2. Ahold Delhaize Logo PNG

Ahold Delhaize Logo PNG
Ahold Delhaize Logo PNG

Brade Mar

5/5 - (5 bình chọn)

Cong-viec-Marketing