Tải Logo Agribank PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Agribank Logo PNG – Agribank là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản, thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt.

Truy cập thư viện Logo PNG

1. Giới thiệu về Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (tên giao dịch quốc tế: Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development) viết tắt: “Agribank”, là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản, thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt. Theo báo cáo của Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) năm 2007, Agribank cũng là doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Agribank được thành lập ngày 26 tháng 3 năm 1988. Lúc mới thành lập, ngân hàng mang tên là Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Việt Nam. Cuối năm 1990, ngân hàng được đổi tên thành Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam. Cuối năm 1996 ngân hàng lại được đổi tên thành tên gọi như hiện nay.

Năm 2003, Chủ tịch nước Việt Nam đã trao tặng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ Đổi mới.

2. Agribank Logo PNG 2014 đến nay

Họ đã đơn giản hóa nó một cách triệt để vào năm 2014. Biểu tượng đã loại bỏ tất cả các thành phần chữ viết và thay đổi cách phối màu thành sự kết hợp ít bão hòa hơn, tối hơn. Wordmark cũng trở thành một phiên bản chặt chẽ hơn, mỏng hơn nhiều của chính nó. Bây giờ nó đã sử dụng các chữ cái có chân với màu đỏ đậm hơn tương tự.

Agribank Logo PNG 1
 
Agribank Logo PNG 2
 

Agribank Logo PNG 3

Agribank Logo PNG

Agribank Logo PNG

Agribank Logo PNG

3. Agribank Logo PNG 2003 – 2014

Logo ban đầu của Agribank có biểu tượng hình vuông. Màu cơ bản là xanh đậm, nhưng họ đã kẻ một đường dày màu đỏ qua đường chéo của nó, viền nó bằng màu đen và thêm một dải lá vàng quấn quanh nó. Ngoài ra còn có các chữ serif màu trắng nằm rải rác dọc theo bên trái và bên dưới: ‘VBARD’ (Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam). Tên tiếng Việt giống nhau được viết bằng chữ xanh ở hai bên giống nhau.

Ngoài ra còn có một từ. Nó sử dụng các chữ cái màu đỏ, phần lớn là điển hình, ngoại trừ hai chữ cái ‘A’. Đây là những hình móng ngựa với hình tam giác ở giữa.

Agribank Logo PNG 2003 - 2014

Agribank Logo PNG 2003 - 2014

Brade Mar

5/5 - (4 bình chọn)

Cong-viec-Marketing