Tải Logo Adidas PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Adidas Logo PNG – Adidas AG (cách điệu là adidas từ năm 1949) là một tập đoàn đa quốc gia của Đức, được thành lập và có trụ sở tại Herzogenaurach, Bavaria, chuyên thiết kế và sản xuất giày dép, quần áo và phụ kiện. Đây là nhà sản xuất đồ thể thao lớn nhất ở châu Âu và lớn thứ hai trên thế giới, sau Nike.

Mặc dù công ty chưa tiết lộ tên của tất cả các thành viên trong nhóm, chúng ta biết rằng vào thời điểm logo Three Bars Adidas được phát triển, Giám đốc Sáng tạo Toàn cầu của Adidas là Peter Moore, một trong những tên tuổi có ảnh hưởng nhất trong ngành giày thể thao. Ông đã có ảnh hưởng mạnh mẽ đến khái niệm thiết kế.

Kinh nghiệm của Moore trong ngành quần áo thể thao đã vượt qua ba mươi năm. Ông trở thành Giám đốc Sáng tạo Toàn cầu đầu tiên tại Nike và là một trong những người đã giúp thương hiệu đạt được vị trí hiện tại. Sau khi phát triển khái niệm Air Jordan đầu tiên vào giữa những năm 1980 cùng đồng nghiệp Rob Strasser, ông rời khỏi công ty để thành lập công ty tiếp thị thể thao Sports Inc. có trụ sở tại Portland. Đồng thời, sự hợp tác với Rob Strasser đã dẫn đến việc thành lập Adidas America Inc. tại Portland, nơi Moore trở thành Giám đốc Sáng tạo Toàn cầu.

1. Adidas Logo PNG 2005

Đây là logo Adidas được sử dụng phổ biến nhất. Những sọc kẻ đặc trưng được đặt bên trái của chữ viết thường “adidas”.

Adidas Logo PNG 2005

2. Adidas Logo PNG 2002

Ở đây, ba sọc kẻ có một diện mạo nhẹ nhàng, tinh tế hơn. Chúng chạy qua một vòng tròn màu đen, với tên thương hiệu được đặt phía dưới. Được sử dụng trong dòng sản phẩm Adidas Style.

Adidas Logo PNG 2002

3. Adidas Logo PNG 1991 

Trong khi giữ nguyên ba sọc kẻ, nhà thiết kế đã thêm sức mạnh và trọng lượng vào biểu tượng. Các sọc trở nên đậm hơn và được xoay. Phiên bản này có thể thấy trên các sản phẩm thuộc dòng Performance, trong khi ban đầu nó được tạo ra cho dòng sản phẩm Adidas Equipment.

Adidas Logo PNG 1991 

4. Adidas Logo PNG 1971

Bên cạnh wordmark, còn được thêm vào một biểu tượng gọi là trefoil. Trong khi vẫn có thể nhìn thấy ba sọc kẻ nổi tiếng, còn có một yếu tố mới, được cho là đại diện cho sự đa dạng của dòng sản phẩm Adidas. Phiên bản này vẫn được sử dụng cho dòng sản phẩm Adidas Originals.

Adidas Logo PNG 1971

5. Adidas Logo PNG 1967

Các đầu nhọn của chữ “a” đã được thay thế bằng đầu thường, dấu chấm được thay thế bằng một hình vuông, các đầu của chữ “s” trở nên dài hơn. Tổng thể, thiết kế trở nên nặng nề hơn. Wordmark này thường được sử dụng ngay cả bây giờ.

Adidas Logo PNG 1967

6. Adidas Logo PNG 1950

Chỉ còn lại tên của công ty. Nó được viết bằng màu trắng bên trong một hình chữ nhật có góc bo tròn. Các đầu của chữ “a” trở nên nhọn hơn

Adidas Logo PNG 1950

7. Adidas Logo PNG 1949

Sau khi công ty được chia thành hai công ty riêng biệt, tên “Adidas” bắt đầu được sử dụng. Logo Adidas gốc có chứa tên công ty. Các phần mở rộng của chữ “D” tạo thành hình dạng “nắm” một đôi giày. Tên của người sáng lập, Adolf Dassler, được viết cong phía trên.

Adidas Logo PNG 1949

8. Adidas Logo PNG 1924

Logo gốc có chứa tên họ thứ hai của hai người sáng lập, Dassler. Bên dưới, bạn có thể nhìn thấy một đôi giày được một con chim mang (biểu tượng này có thể đại diện cho sự nhẹ nhàng của các đôi giày). Thiết kế này được đặt trong một cái khiên.

Adidas Logo PNG 1924

9. Logo Adidas PNG đẹp

Logo Adidas PNG đẹp Logo Adidas PNG đẹp Logo Adidas PNG đẹp Logo Adidas PNG đẹp Logo Adidas PNG đẹp Logo Adidas PNG đẹp Logo Adidas PNG đẹp Logo Adidas PNG đẹp Logo Adidas PNG đẹp Logo Adidas PNG đẹp Logo Adidas PNG đẹp Logo Adidas PNG đẹp Logo Adidas PNG đẹp

Logo Adidas PNG đẹp

Logo Adidas PNG đẹp

Logo Adidas PNG đẹp

Logo Adidas PNG đẹp

 

Logo PNG Brade Mar

5/5 - (2 bình chọn)

Cong-viec-Marketing