Tải Logo Acura PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Acura Logo PNG – Acura là một thương hiệu của công ty Honda. Những chiếc xe sang trọng được sản xuất dưới thương hiệu này, cạnh tranh với Infiniti, Lexus và Buick. Việc mở đơn vị này rất hứa hẹn, nhưng trong những năm 1990, nhu cầu đã giảm. Nhà sản xuất đã phải mở rộng dòng sản phẩm của, bao gồm nhiều mẫu xe SUV và sedan sang trọng với hiệu suất cao. Các thị trường chính là Mexico, Canada, Mỹ, Kuwait và Trung Quốc.

1. Acura Logo PNG 1986 đến nay

Thiết kế lại của năm 1989 đã giữ nguyên kiểu chữ in hoa tương lai của thương hiệu Acura nhưng thêm một biểu tượng bóng bẩy và sắc nét phía trên nó. Biểu tượng Acura có một chữ cái cách điệu “A”, được tạo thành bởi hai yếu tố đậm với các góc nhọn, được nối với nhau bằng một thanh ngang mỏng và ngắn, được bao quanh trong một khung hình tròn, làm dịu đi phong cách tàn bạo và tàn bạo của các đường nét trong cả biểu tượng và chữ cái.

Logo Acura PNG 1
Acura Logo PNG (1986 – Now)
Logo Acura PNG 2
Acura Logo PNG (1986 – Now)
Logo Acura PNG 3
Acura Logo PNG (1986 – Now)

2. Acura Logo PNG 1986 – 1989

Thương hiệu Acura được tạo ra vào một ngày cụ thể – ngày 27 tháng 3 năm 1986. Nhưng phải đến năm 1990, thương hiệu này mới có được logo của mình. Khoảng thời gian dài như vậy kể từ khi thành lập thương hiệu (và bắt đầu bán ô tô!) Cho đến khi logo quen thuộc hiện nay xuất hiện trên lưới tản nhiệt là điều cực kỳ hiếm, nếu không muốn nói là thái quá.

Thương hiệu Acura được tạo ra trong studio NameLab do Ira Bechrech đứng đầu. Cơ sở cho hệ tư tưởng logo là từ tiếng Latin “acu”. Trong tiếng Anh nó có nghĩa là “sự kỹ lưỡng, chính xác, tỉ mỉ”. Hàng tá ngôn ngữ dựa trên tiếng Latinh vẫn bảo tồn từ này dưới dạng một từ riêng biệt hoặc dưới dạng một hình vị, giữ nguyên ý nghĩa ban đầu của nó.

Chiến dịch quảng bá Acura tại thị trường Mỹ sử dụng biểu tượng ngôn ngữ này. Ngoài biểu tượng cơ bản, còn có biểu tượng “của mọi người”. Do đó, một trong những tạp chí ô tô đã tổ chức một cuộc thi diễn giải tên của các thương hiệu nổi tiếng. Mọi người phải tưởng tượng rằng chúng là những chữ viết tắt và giải mã chúng. Người chiến thắng trong hạng mục “Acura” là cụm từ “Lời nguyền của châu Á đối với vùng nông thôn nước Mỹ”.

Acura Logo PNG 1986 – 1989

Brade Mar

5/5 - (3 bình chọn)

Cong-viec-Marketing